Xử lý ô tô, taxi vi phạm tại cổng Bệnh viện K Tân Triều

Tác giả: Dương Khuê

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 22/04/2021 05:45

Công an huyện Thanh Trì xử lý một số trường hợp ô tô và taxi vi phạm tại cổng Bệnh viện K Tân Triều sau phản ánh của Tạp chí GTVT.

2
Hãng taxi G7 gần như 'bao thầu' hoạt động tại khu vực cổng Bệnh viện gây mất an ninh trật tự, TTATGT.

 Tiếp tục thông tin về tình trạng xe dù, bến cóc' gây lộn xộn trước cổng Bệnh viện K Tân Triều” tại đường Chu Văn An, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, mới đây, thông tin với Tạp chí GTVT, lãnh đạo công an huyện Thanh Trì (Công an TP Hà Nội) cho biết, tuyến đường này mới được đưa vào hoạt động, cơ sở hạ tầng còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, dẫn đến tình trạng xe taxi, xe ô tô của người nhà bệnh nhân dừng, đỗ lộn xộn khi không có mặt của lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được phản ánh của Tạp chí GTVT, Công an huyện Thanh Trì đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp đội Thanh tra Giao thông vận tải huyện, UBND xã Tân Triều tổ chức lực lượng ra quân xử lý vi phạm dọc tuyến đường Chu Văn An đoạn đi qua địa bàn huyện.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Dầu, Phó Trưởng Công an huyện Thanh Trì cho biết, đơn vị đã xử lý được một số trường hợp xe ô tô của người nhà bệnh nhân và xe taxi vi phạm các quy định về đảm bảo trật tự, ATGT như phản ánh của Tạp chí GTVT.

“Đến nay tình trạng vi phạm tại khu vực trên đã được xử lý. Hàng ngày các lực lượng vẫn tiếp tục duy trì đảm bảo trật tự, ATGT trên tuyến đặc biệt tại khu vực cổng Bệnh viện K. Công an huyện cũng đã kiến nghị các cơ quan chức năng giải quyết một số bất cập về tổ chức giao thông trên tuyến như cắm biển báo cấm dừng, đỗ, cắt tỉa cây che khuất tầm nhìn, kẻ vạch kẻ đường”, Thượng tá Nguyễn Mạnh Dầu cho biết.

1
Xe khách mang biển số 29B-301.64 'án ngữ' bắt khách trước cổng Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) bắt khách.

Cũng theo chia sẻ của Phó Trưởng Công an huyện Thanh Trì, thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục chỉ đạo Đội CSGT-TT, Công an xã Tân Triều tổ chức lực lượng kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự, ATGT dọc tuyến đường Chu Văn An và có cơ chế duy trì lâu dài, không để tái vi phạm trở lại. Đồng thời tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, yêu cầu các lái xe, chấp hành nghiêm quy định về đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn huyện.

Ý kiến của bạn

Bình luận