Xúc động hình ảnh CSGT Cần Thơ lội nước giúp dân lưu thông qua đường ngập

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Xã hội 11/10/2022 13:16

Lực lượng CSGT Công an TP Cần Thơ điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông khi triều dâng cao tại một số tuyến đường.

Một số hình ảnh CSGT thành phố Cần Thơ lội nước giúp người dân đẩy xe máy

Ngày 11/10, lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong ngày 10 và 11/10, trên địa bàn thành phố Cần Thơ có thủy triều dâng cao khiến nhiều điểm trên các tuyến đường như: Cách Mạng Tháng Tám, Võ Văn Kiệt (quận Bình Thủy), Mậu Thân, Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều)… ngập sâu. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì nhân dân phục vụ, lực lượng CSGT Công an thành phố đã huy động lực lượng, phương tiện cùng với các lực lượng khác đã có mặt kịp thời để điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông. 

Bên cạnh đó, các chiến sỹ còn tận tình giúp đỡ người dân qua khỏi nơi bị ngập, không ngại khó khăn, vất vả, dù trời mưa hoặc khi phải đứng hàng giờ trong nước sâu. 

"Không quản ngại vất vả, chấp nhận ngâm mình trong nước hoặc dưới trời mưa hàng tiếng đồng hồ, nhiều cán bộ chiến sỹ đã tận tình điều tiết giao thông, giúp người dân qua điểm ngập an toàn, tránh xảy ra ùn tắc giao thông", lãnh đạo Cục CSGT chia sẻ.

Được biết, dự báo trong những ngày tới, thủy triều có thể càng dâng cao hơn nữa. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao vì trách nhiệm được giao, lực lượng CSGT Công an thành phố Cần Thơ luôn chủ động và sẵn sàng hỗ trợ người dân, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt.