10 sản phẩm khử mùi trên xe hơi được đánh giá rất hiệu quả

Thế giới xe 12/05/2020 05:56

Mùi xe hơi có thể làm bạn cảm thấy khó chịu và buồn nôn. Giải pháp cho bạn là sử dụng các sản phẩm làm sạch không khí tốt nhất năm 2020.

Các sản phẩm lọc không khí sẽ giúp bạn khử mùi nhanh chóng, loại bỏ nấm mốc và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng ô tô chứa đầy hóa chất không chỉ làm hỏng lớp da và lớp nhựa mỏng manh mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe.

1. Túi lọc không khí tự nhiên MOSO

Theo banxehoi.com, MOSO là sản phẩm làm sạch không khí tự nhiên và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Đây chỉ là một túi vải lanh chứa than tre tự nhiên. Điều đó có nghĩa là nó không có thành phần gây hại nào làm hỏng da xe hoặc gây ra các vấn đề về sức khỏe.

1
MOSO than hoạt tính khử mùi hôi.

Than hoạt tính hấp thụ độ ẩm dư thừa từ không khí. Hơn nữa, không khí ẩm là nơi sinh sản các yếu tố gây hại khác nhau như vi khuẩn, nấm mốc. Do vậy, việc hấp thụ độ ẩm dư thừa sẽ hạn chế nguyên nhân gây ra mùi hôi.

Bạn chỉ cần phơi khô gói một lần trong một tháng để kích hoạt lại than. Sản phẩm có thể sử dụng được hai năm và chúng rất thân thiện với môi trường.

2. Máy lọc không khí FRiEQ AP-C

Cũng giống như túi lọc không khí MOSO, máy lọc không khí FRiEQ AP-C cũng có tác dụng loại bỏ các nguyên nhân gây ra mùi hôi để không khí luôn trong lành và không có mầm bệnh.

2
Máy lọc không khí Frieq.

Thiết bị giống như đèn pin này giải phóng 4,8 triệu ion tích điện âm trên mỗi cm³. Ngoài tác dụng loại bỏ mùi ẩm mốc, vi khuẩn gây mùi hôi, chiếc máy này còn có tác dụng loại bỏ mùi hôi từ thuốc lá, phấn hoa và kể cả bụi. Chiếc máy này rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn cắm vào bộ sạc 12 volt và nó sẽ giải phóng các ion âm.

3. Bình xịt làm mát không khí Meguiar G16402

Đây là loại bình xịt có chứa một dạng chất lỏng giúp loại bỏ các nguồn mùi hôi từ xe hơi của bạn. Nhắm mục tiêu ở cấp độ phân tử, nó hoạt động nhanh chóng để loại bỏ các vi khuẩn và bào tử nấm mốc.

3
Bình xịt MEGUIAR'S G16402.

Ở dạng khí giúp chúng có thể lan rộng qua tất cả các ngõ ngách, loại bỏ mùi hôi từ khắp mọi nơi và tràn ngập toàn bộ cabin.

4. Máy lọc không khí Spencer 000400 CS-X3

CS-X3 từ Air Spencer là một trong những sản phẩm làm mát không khí trên xe ô tô tốt nhất và chúng hoạt động theo cách truyền thống, thay vì hấp thụ độ ẩm hoặc bắn ion để diệt vi khuẩn. Bạn chỉ cần giữ nó ở một nơi như cánh cửa để giúp chúng hoạt động hiệu quả.

4
Spencer 000400 CS-X3 máy khử mùi.

Chiếc máy này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và lấp đầy bằng mùi hương dễ chịu. Mùi hương bí đao kéo dài trong một tháng, nhưng bạn có thể kéo dài tuổi thọ bằng cách sử dụng các lần nạp lại (được bán riêng).

5. Bình xịt Chemical Guy

Chemical Guy là một thương hiệu nổi tiếng khi nói đến hóa chất chăm sóc xe chất lượng cao.

5
Chemical Guy bình xịt khử mùi,

Bình xịt này có tác dụng giải phóng enzyme tự nhiên loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn và lấp đầy chiếc xe với mùi 'xe mới'. Một điều tốt nữa là bạn có thể phun nó vào bất kỳ khu vực cụ thể nào với liều lượng bạn mong muốn.

6. Gel loại bỏ mùi

Đây là sản phẩm giá rẻ nhưng có hiệu quả khử mùi rất tốt. Ngoài khử mùi trong xe ô tô, bạn có thể sử dụng trong nhà hoặc trên bàn làm việc để giữ cho môi trường trong lành và thoáng mát.

6
Gel loại bỏ mùi hôi.

Đây là một sản phẩm giống như gel được giữ trong một hộp nhỏ. Bạn phải vặn nắp của nó để lộ các lỗ thông hơi tích hợp bên dưới. Mở các lỗ thông hơi khi có mùi nồng nặc như mùi khói thuốc lá bên trong cabin xe.

Máy khử mùi không giải phóng bất kỳ mùi hóa chất nào, điều này rất tốt cho những người có mũi nhạy cảm.

7. Máy khử mùi của Sharp

Theo otobaokhoa.com, đây là chiếc máy được nhiều người Việt tin tưởng và sử dụng. Máy rất dễ sử dụng và có kích thước nhỏ gọn. Khi hoạt động máy sẽ giải phóng ion âm giúp làm sạch không khí.

7
Máy khử mùi của Sharp.

Mật độ của máy khử mùi của Sharp là 25k ion / cm3 áp dụng cho thể tích 3,6 m3 (tương đương diện tích 3,6 m2 x 1 m cao) đủ cho 1 chiếc xe 7 chỗ.

8. Máy khuếch tán hương liệu GerTong

Sản phẩm GerTong này giống như một bộ khuếch tán hương liệu đi kèm với 11 hương vị khác nhau. Mỗi miếng đệm nạp là một bộ khuếch tán tinh dầu thơm.

8
Máy khuếch tán hương liệu GerTong.

Do kích thước nhỏ và thiết kế gắn, bạn có thể sử dụng GerTOng không chỉ trong xe hơi mà ở mọi nơi bạn đến. Mùi hương rất nhẹ nhàng và thư giãn, và bạn có tùy chọn để sử dụng mùi hương yêu thích của bạn.

Chú ý: Giữ máy khuếch tán dầu này xa trẻ em. Vì nó nhỏ đến mức trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ có thể cố nuốt vào.

9. Túi lọc không khí Little Tree

Đây chắc chắn là một trong những túi làm mát không khí tốt nhất theo thời gian. Hình ảnh những cây nhỏ treo trên gương chiếu hậu sẽ xuất hiện trong tâm trí của nhiều người khi nghĩ đến việc làm mát không khí trong xe hơi.

9
Máy làm mát không khí litte tree.

Túi làm mát không khí Little Plants không phải là sản phẩm công nghệ cao để thải các ion âm hoặc hấp thụ độ ẩm. Litte Tree còn hoạt động theo cách truyền thống hơn, bạn chỉ cần treo một cái cây nhỏ từ gương chiếu hậu và nó sẽ tỏa ra một mùi thơm.

Một cây sẽ không tồn tại lâu. Nhưng mỗi gói đi kèm với 24 túi để bạn chỉ có thể thay thế cái cũ khi mùi hương mất dần.

10. Máy lọc không khí Air Spencer CS-X3

Máy làm mát không khí CS-X3 này của Air Spencer giống như một hộp thông hơi mà bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như xe hơi, nhà, văn phòng,...

10
Máy khử mùi Air Spencer CS-X3.

Mặc dù thiết bị này đắt tiền nhưng nó có thể loại bỏ được những mùi hôi nặng. CS-X3 cũng cho phép bạn kiểm soát nồng độ mùi trong xe hơi.

Hơn nữa, mùi hương cũng có thể kéo dài được trên 2 tuần. Nếu bạn thiết lập nồng độ thấp hơn thì nó thậm chí có thể kéo dài 1 tháng.

Ý kiến của bạn

Bình luận