10 xe bọc thép đắt nhất thế giới

Đánh giá 13/08/2016 13:56

1,5 triệu USD là giá của chiếc xe bọc thép đắt nhất thế giới mà Tổng thống Mỹ cùng những chính trị gia Nga đang sử dụng.

 

110. Lexus LS 460 L (300.000 USD) Lexus LS 460 L là một trong những chiếc sedan hạng F sang trọng nhất trên thị trường hiện nay. Phiên bản bọc thép được sản xuất bởi Inkas, một nhà sản xuất xe bọc thép và các loại xe chuyên dụng khá nổi tiếng.LS 460 L khá nặng nhưng nhanh nhẹn. Nó được trang bị động cơ 389 mã lực cùng hộp số tự động tám tốc độ. 

29. BMW 750 Li (340.000 USD) Công ty International Armoring đã giới thiệu phiên bản bọc thép cho chiếc sedan sang trọng của BMW. 750Li được trang bị động cơ V8, 400 mã lực, đủ sức mạnh để kéo thêm hàng trăm kg thép và kính chống đạn lắp trên xe.750Li được trang bị bảo vệ toàn bộ khoang xe, đảm bảo cả hành khách và lái xe được an toàn.

38. Cadillac Escalade ESV (350.000 USD) Cadillac Escalade là một chiếc SUV rất lớn. Nó sẽ hoàn hảo hơn khi được trang bị khả năng chống đạn.  Becker cũng bổ sung những tấm thép xung quanh dày 40 mm để chịu được đạn từ súng tiểu liên. Khung xe ESV được kéo dài thêm 50 cm để tăng không gian nội thất.

47. Mercedes-Benz S-Guard (400.000 USD) Mercedes-Benz là thương hiệu xe bọc thép khá phổ biến trên thị trường. Chiếc S-Guard được xây dựng dựa trên S-Class với ngoại hình không thay đổi. Đằng sau lớp vỏ được bổ sung lớp thép dày để đảm bảo chủ nhân của nó luôn an toàn sau cuộc tấn công. 

56. Knight XV (629.000 USD) Knight XV là chiếc xe đầu bảng từ hãng Conquest Vehicles, một trong những hãng sản xuất xe bọc thép hàng đầu thế giới. Conquest XV là một chiếc SUV, số lượng sản xuất giới hạn chỉ 100 xe. Xe được trang bị động cơ V10, bọc giáp ở cấp độ quân sự với lớp thép cường độ cao bảo vệ toàn thân.

6.5. Huron APC (630.000 USD) Thay vì che giấu tính năng bọc thép dưới lớp vỏ xe hơi sang trọng, tại sao lại không phô trương để những kẻ có ý định xấu phải chùn tay? Đó là những gì Huron APC đã làm được. Chiếc xe bọc thép này có vẻ ngoài không khác xe quân sự, có thể chống được tất cả những cuộc tấn công bằng súng cũng như chất nổ.

74. Audi A8 Security (700.000 USD) Audi A8 Security được bọc thép hoàn toàn. Nó sẽ gây khó khăn cho những tên sát thủ. Xe được thiết kế không khác những chiếc sedan bình thường. Mức độ bảo vệ của chiếc xe này được chứng nhận bởi trung tâm thử nghiệm đạn tại Đức. A8 được trang bị lớp giáp đặc biệt bằng hợp kim nhôm và thép cùng gốm sứ, có thể bảo vệ ở cấp độ VR7.

83. Mercedes-Benz G63 AMG (1 triệu USD) Mercedes-Benz G63 AMG được giới thiệu là chiếc limousine bọc thép được trang bị tốt nhất hiện nay. Xe được sản xuất bởi Inkas dựa trên khung sườn G63 AMG. Thân xe được kéo dài, nội/ngoại thất tùy chỉnh đạt tới cấp độ sang trọng mới.

92. Cadillac One "The Beast" (1,5 triệu USD) Cadillac One là chiếc xe bọc thép mang tính biểu tượng trên thế giới. Chiếc xe do Tổng thống Barack Obama sử dụng có biệt danh “The Beast”. Mức giá để xây dựng mẫu xe này khoảng 1,5 triệu USD. The Beast được trang bị bình nhiên liệu bọc thép có khả năng chống cháy, một hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống cung cấp oxy tách biệt, vũ khí phòng vệ ẩn trong thân xe.

101. Kombat T98 (1,5 triệu USD) Dartz là nhà sản xuất của Nga. Hãng tung ra mẫu xe bọc thép Kombat T98 cùng mức giá 1,5 triệu USD. Xe có cấp độ bảo vệ tương tự chiếc xe của Tổng thống Mỹ. Phiên bản cao cấp của mẫu xe này là Prombron, được trang bị những tùy chọn cao cấp, với nội thất được bọc hoàn toàn từ da dương vật cá voi.

Nếu bạn có trong tay hàng triệu đôla, lại hoạt động trong lĩnh vực kinh tế nhạy cảm hoặc là chính trị gia, việc lựa chọn cho mình một chiếc xe bọc thép là điều đáng nghĩ tới. Thế giới ngày càng nhiều loại tội phạm. Những kẻ bắt cóc hay sát thủ sẽ lựa chọn mục tiêu là những người giàu để tấn công. Với chiếc xe bọc thép, bạn hoàn toàn yên tâm khi phải đi ra đường, bởi tấm kính chống đạn dày sẽ bảo vệ bạn trước mọi loại đạn từ họng súng của kẻ thù.

Tất nhiên, những chiếc xe bọc thép cũng có mức giá trên trời, bởi nó không dành cho số đông. Cấp độ bảo vệ cũng như độ sang trọng càng cao thì giá càng đắt. Những chiếc sedan bọc thép, limousine hoặc SUV sẽ là lựa chọn phù hợp. Loại xe này được trang bị thêm lớp thép dày, kính chống đạn và lốp đặc biệt, có thể chạy tốc độ cao ngay cả khi bị bắn thủng.

Ngoài việc đảm bảo an ninh cho chủ nhân, những chiếc xe này vẫn sang trọng đỉnh cao. Nó có thể được dựng trên khung của xe cao cấp, hoặc được xây dựng mới hoàn toàn.

Ý kiến của bạn

Bình luận