Audi đưa phòng chờ sạc nhanh cao cấp đầu tiên tại Việt Nam vào hoạt động

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 27/04/2023 11:50

Thương hiệu xe sang nước Đức vừa chính thức đưa phòng chờ sạc nhanh cao cấp Audi Charging Lounge đầu tiên vào hoạt động tại Việt Nam.

Cận cảnh phòng chờ sạc nhanh cao cấp Audi ChargingLounge Final tại TP.HCM

Audi Charging Lounge được trang bị khu sạc nhanh DC trong nhà với trạm sạc ABB 180 kW, có thể sạc đồng thời 2 xe Audi và sẵn sàng mở rộng trong tương lai để trang bị thêm nhiều trạm sạc cao áp.

Sau khi trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình khai trương tháng 7/2022, việc các trạm sạc nhanh DC ABB Terra 184 công suất 180 kW được lắp đặt tại Audi Charging Lounge mới ngay tại quận 1 (TP.HCM) sẽ giúp khách hàng hài lòng với khả năng sạc nhanh trong vòng 20-30 phút và cực tiện lợi khi 2 ô tô có thể sạc đồng thời.

Điểm đáng chú ý là phòng chờ sạc nhanh Audi có sự kết hợp trạm sạc tiện lợi, trưng bày tất cả các mẫu xe điện và khu vực nghỉ ngơi thoải mái cho khách hàng thư giãn hoặc làm việc.

Audi Charging Lounge có diện tích hơn 550 m2. "Chúng tôi đã thiết kế lại toàn bộ không gian vốn là xưởng dịch vụ của Audi trước đây để biến nó thành một phòng chờ rộng rãi, thoải mái và trang nhã độc đáo dành cho khách hàng. Kết hợp với các tấm bê tông để cách tân những đường sáng ngang dọc cùng điểm nhấn thiết kế cầu thang trang nhã thực sự mở rộng ấn tượng về không gian – mang đến cảm giác không gian trưng bày nghệ thuật cổ điển và sang trọng – nơi bạn có thể tận hưởng thời gian cho chính mình", bà Mariella Genet, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của Lifestyle Connected – đơn vị thiết kế Audi Charging Lounge, chia sẻ.

Tại Việt Nam, Audi hiện có 3 mẫu xe thuần điện và dự kiến cuối năm 2023 sẽ giới thiệu tiếp mẫu xe Q8 e-tron quattro. Audi và Porsche là hai thương hiệu ô tô hạng sang phân phối xe thuần điện tại thị trường Việt Nam sớm nhất, tiếp sau là Mercedes-Benz và mới nhất là BMW.

Tất cả các mẫu xe thuần điện Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, bộ pin được bảo hành 8 năm hoặc 160.000 km.

Ý kiến của bạn

Bình luận