Audi khai trương trung tâm dịch vụ "khủng" trị giá 6 triệu đô tại TP.HCM

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Thị trường 18/07/2022 10:49

Với tổng diện tích khuôn viên 9.000m2 gồm tòa nhà hai tầng tại TP. HCM, phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất tại Việt Nam – Audi Tân Bình – sẽ đi vào hoạt động từ 18/7. Với không gian trưng bày lớn cho tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, Audi Tân Bình trang bị thêm trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW. Nhân dịp này, Audi Việt Nam cũng sẽ cho ra mắt mẫu xe mới Audi e-tron GT quattro.

 

Empty

Trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất Việt Nam

Tọa lạc tại quận Tân Phú, gần trung tâm mua sắm AEON và khu đô thị Gamuda, Audi Tân Bình không chỉ là một Chi nhánh mới nhất của Audi Việt Nam tại Hồ Chí Minh mà còn là một Trung tâm dịch vụ Audi cho cả khu vực phía Nam. Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam sẽ chính thức hoạt động để phục vụ cộng đồng những người sử dụng xe Audi đang ngày càng tăng trong cả nước.

Tại khu bên ngoài rộng 3.000m2, khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của khu vực bãi để xe rộng lớn và dễ dàng tiếp cận khu trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW.

Tại khu trong nhà, rộng hơn 6.000m2, Audi Tân Bình cũng mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Tại tầng trệt, khách hàng có thể khám phá những mẫu xe mới và tận hưởng trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn. Trên tầng một, khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái với khu vực sảnh chờ sang trọng dành riêng cho khách hàng với quầy bar cafe và khu vực thư giãn trong khi chờ chiếc Audi của họ đang được bảo dưỡng/sửa chữa trong xưởng dịch vụ rộng lớn.

Khu vực trưng bày xe của Audi Tân Bình có đầy đủ tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, từ các mẫu sedan A4, A6 và A8L, các mẫu Sportback Q3-Q5-Q7, cũng như các mẫu SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8, và cả mẫu Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới. Khu vực bàn giao xe với không gian và bài trí đầy phong cách sẽ tạo cảm giác thật thoải mái và thân thiện để khách hàng nhận lại chiếc xe của mình.

Được thiết kế với hơn 30 khoang sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, Xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao – bao gồm cả cụm sửa chữa khung hợp kim nhôm và các phòng sơn nhanh và sơn tổng thể chuyên dụng, toàn bộ các vật tư sơn được sử dụng là sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Duy trì các kênh kết nối liên tục với Audi AG, các kỹ thuật viên được cấp chứng chỉ Audi có thể truy cập dữ liệu kỹ thuật được cập nhật thường xuyên, đồng thời được đào tạo trực tuyến cũng như thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là một tổng kho phụ tùng của Audi Việt Nam, kho Audi Tân Bình lưu trữ lượng lớn khoảng 10.000 phụ tùng chính hãng Audi để đảm bảo khả năng cung cấp phụ tùng sẵn có và sửa chữa nhanh hơn cho các khách hàng Audi trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, triệu hồi kỹ thuật hoặc sửa chữa.

Trang bị sạc nhanh

Bên cạnh đó, để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Audi Tân Bình tối ưu hóa trải nghiệm xe điện bằng việc cung cấp các trụ sạc AC công suất lên tới 22 kW, và DC công suất lên tới 180 kW đảm bảo việc sạc nhanh. Để khách hàng dễ tiếp cận, trạm sạc nhanh ABB được đặt khu lối vào bên ngoài, giúp sạc nhanh Audi e-tron GT từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút. Audi e-tron GT cũng được trang bị cùng bộ sạc di động AC 11kW để có thể sạc tại nhà. Mạng lưới sạc nhanh tiện lợi chính là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.

"Audi Tân Bình rất mong được chào đón tất cả các khách hàng Audi ở miền Nam Việt Nam tới chi nhánh mới được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới của chúng tôi“, ông Cao Minh Mẫn – Giám đốc chi nhánh Audi Tân Bình cho biết, đồng thời nhấn mạnh thêm tất cả 60 nhân viên của Audi Tân Bình đều mong muốn được làm hết sức mình để mang đến dịch vụ Audi tốt nhất.

Từ danh sách các nhà cung cấp trạm sạc cho AUDI AG được xác nhận trên toàn thế giới, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam đã chỉ định ABB là đơn vị cung cấp và lắp đặt trạm sạc cho Audi Tân Bình.  Audi Tân Bình lắp đặt tổng cộng 4 trạm sạc sử dụng tiêu chuẩn sạc 380V và CCS2.

Audi Tân Bình đánh dấu việc Audi Việt Nam bắt đầu có các trạm sach nhanh và khởi đầu kỷ nguyên mới cho khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Trạm sạc tiếp theo của Audi là Audi Hồ Chí Minh ở Quận 1 dự kiến sẽ hoàn thiện trước cuối năm 2022.

Mạng lưới sạc nhanh thuận tiện chính là yếu tố then chốt của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.

Nhà phân phối Audi tại Việt Nam đã đầu tư 6 triệu USD xây dựng Audi Tân Bình cùng với đội ngũ 60 chuyên gia Audi giàu kinh nghiệm tạo nêm một Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam.

"Với tư cách là nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam, chúng tôi thành lập chi nhánh Audi Tân Bình mới như một Trung tâm dịch vụ tối tân nhất và lớn nhất tại Việt Nam nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng của Audi Việt Nam tại khu vực phía Nam“, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định.

Doanh số xe điện tăng 66,2%

Trong quý đầu tiên năm 2022, Audi đã giao 385.084 xe tới khách hàng, so với số lượng 462.828 xe cùng kỳ năm ngoái. Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung và Trung Quốc đóng cửa do đại dịch COVID-19 tái bùng phát, tập đoàn không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao liên tục đối với các mẫu xe Audi. Đồng thời, Audi tăng 66,2% doanh số các mẫu xe điện chạy bằng pin (BEV) đạt 24.236 xe (so với 14.583 xe quý I năm 2021).

Audi Việt Nam tăng trưởng ổn định Tại Việt Nam, trong khi doanh số bán của xe du lịch vẫn ổn định ở mức khoảng 314.000 xe vào năm 2020 và 2021, thì lượng xe Audi mới giao cho khách hàng tại Việt Nam ghi nhận mức tăng 16% trong năm 2021, vượt mức doanh số trước đại dịch covid năm 2019. Mẫu xe bán chạy nhất Audi Q5 đã đạt mức tăng trước cao nhất 20% trong năm 2021.

Quý I năm 2022, doanh số Audi Việt Nam tiếp tục tăng trưởng 10%. Việc doanh số tăng tốc phần lớn nhờ vào con số kỷ lục 11 mẫu xe mới ra mắt trong 2 năm nay, bao gồm cả mẫu Audi A8L mới ra mắt tại Hà Nội, đổi mới toàn bộ dòng xe Audi tại Việt Nam. Cũng trong sự kiện khai trương Trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình, Audi đã cho ra mắt Audi mẫu xe e-tron GT chạy hoàn toàn bằng điện.

Một số hình ảnh về Trung tâm dịch vụ Audi Tân Bình vừa khai trương:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 

Ý kiến của bạn

Bình luận