Audi tiếp tục đồng hành cùng VBA 2018

Tác giả: Vũ Thành Vũ

saosaosaosaosao
Đánh giá 25/05/2018 09:51

Audi Việt Nam rất vui mừng tiếp tục đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và đóng góp vào sự thành công của mùa giải 2018 tại Việt Nam.

 

Mr. Laurent Genet cùng Mr. Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ
Ông Laurent Genet cùng ông Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tại sự kiện.

Tập đoàn Audi AG là một đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của các môn thể thao hàng đầu. Cam kết tài trợ thể thao mang đến cho Audi một nền tảng lý tưởng để thể hiện tính thể thao và sự năng động của thương hiệu tới khán giả quốc tế. Cùng định hướng hoạt động đó, Audi Việt Nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và trách nhiệm vì sự phát triển cho nền thể thao nước nhà.

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ Việt Nam (VBA) là Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Audi Việt Nam cũng đã chính thức đồng hành cùng giải đấu từ đầu năm 2017.

Sau màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ chuyên nghiệp, Giải VBA 2018 sẽ chính thức khởi động với việc tuyển chọn những cầu thủ gốc Việt ở nước ngoài để khuyến khích thêm nhiều tài năng quay trở về và chơi tại Việt Nam. VBA tiếp tục cam kết sứ mệnh giúp cho tất cả các cầu thủ gốc Việt cơ hội được thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng rổ của họ, cũng như mang tới những cơ hội lớn để phát triển nghề nghiệp tại quê hương Việt Nam.

Để đảm bảo cho một sự kiện uy tín, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục lựa chọn Audi đồng hành cùng giải đấu. Đây là lần thứ 2 Audi Việt Nam hợp tác với giải đấu VBA chuyên nghiệp và đầy tính cạnh tranh. Năm ngoái, Audi đã góp phần tạo nên thành công cho giải VBA 2017, lan tỏa nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ.

Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2018, mùa giải năm nay Audi cũng sẽ là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW). Mặc dù mới tham gia giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2017 nhưng so với các đối thủ lớn khác, TLW đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trước tất cả khán giả, fan hâm mộ và những người yêu bóng rổ tại Việt Nam, và tiến thẳng tới vòng chung kết để giương cao cúp vô địch. Tại mùa giải 2018, họ đặt ra những mục tiêu mới để mang tới thêm nhiều điều ngạc nhiên và tuyệt vời cho tất cả các fan bóng rổ Việt Nam. Audi tự hào vừa là đối tác tài trợ vừa là một trong những cổ đông cũng như chủ tịch đội Thang Long Warriors tại Việt Nam.

"Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ VBA chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi“, ông Laurent Genet -Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Tại Việt Nam, các thế hệ động cơ Audi được biết đến với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi.

"Audi Việt Nam rất vui mừng tiếp tục đồng hành với giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và đóng góp vào sự thành công của mùa giải 2018 tại Việt Nam“, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định.

“Với vai trò là chủ tịch đội Thang Long Warriors, tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ của mình cả về vật chất lẫn tinh thần, để họ có thể có sự kết nối. Cùng với hành trình của đội Thang Long Warriors, chúng tôi cũng mong muốn phát triển môn thể thao bóng rổ tại Việt Nam”, bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch đội Thang Long Warriors cho biết.

Ý kiến của bạn

Bình luận