Bamboo Airways mở bán vé trở lại nhiều đường bay nội địa

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 19/10/2021 13:47

Bamboo Airways mở bán vé 11 đường bay nội địa kết nối TP HCM, Hà Nội với nhiều tỉnh thành trên website của hãng.

ảnh thumb
Bamboo Airways mở bán vé trở lại nhiều đường bay nội địa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong giai đoạn thí điểm đầu tiên của Bộ Giao thông Vận tải từ 10/10/2021 - 20/10/2021, Bamboo Airways khôi phục 11 đường bay nội địa bao gồm: đường bay kết nối TP. HCM với Bình Định, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hoà, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Thanh Hoá, Phú Quốc và ngược lại; đường bay kết nối Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại.

Vé các đường bay đã chính thức được bán trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động, phòng vé Bamboo Airways và các đại lý chính thức, ngay khi có sự cho phép của các cơ quan chức năng. Lịch khai thác chi tiết như sau:

Trong giai đoạn này, hành khách tham gia chuyến bay cần tuân thủ các điều kiện theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải bao gồm: Tiêm đủ 2 liều vaccine phòng Covid-19 (thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine của cơ quan có thẩm quyền cấp với liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành) hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19).

Hành khách đồng thời cần có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay. Ngoài điều kiện trên, hành khách thực hiện khai báo y tế theo quy định, hoàn thành cam kết và chuyển cho Hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu.

Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi cư trú, lưu trú, hành khách thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-COVID, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người; chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú; tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phương kể từ ngày về địa phương.

Đối với hành khách đáp ứng đủ các điều kiện khởi hành và đã mua vé bay, khi có mặt tại sân bay mới xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác,... sẽ được Hãng hoàn vé miễn phí. Hành khách không đủ điều kiện trên nếu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác,…tại sân bay sẽ được hoàn vé theo điều kiện vé.

Đối với các đường bay nội địa còn lại, Bamboo Airways đang tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng để xây dựng lịch bay và mở bán vé. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật kế hoạch khai thác các đường bay ngay khi các điều kiện cho phép.

ảnh

Dự kiến khi được cấp phép mở lại đường bay nội địa, Bamboo Airways sẽ tiến tới khai thác trở lại gần 60 đường bay nội địa hãng đã khai thác như đường bay kết nối Hà Nội và TP. HCM tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc như các chặng Hà Nội - Đồng Hới/ Quy Nhơn/ TP HCM/Phú Quốc/ Cần Thơ/ Côn Đảo… và TP. HCM - Vinh/ Cần Thơ/ Đà Lạt…Ngoài ra, hãng dự kiến khai thác các đường bay ngách như Vinh - Buôn Ma Thuột, Vinh - Đà Lạt, Đà Lạt - Buôn Ma Thuột, Phú Quốc - Đà Nẵng… Từ tháng 10, Hãng cũng lên kế hoạch khai trương đường bay Hà Nội – Điện Biên ngay khi các điều kiện cho phép.

Hàng loạt chương trình và sản phẩm giá ưu đãi hấp dẫn đón ngày gặp lại đã được Bamboo Airways tung ra như chương trình Đồng giá vé 20k/khách/chiều áp dụng với hầu hết các đường bay nội địa từ 18/10/2021 đến 25/10/2021; sản phẩm Bamboo Luxe bao gồm 4 vé 1 chiều hạng thương gia không định danh giá chỉ từ 8.000.000 đồng đã bao gồm thuế phí đến 30/11/2021; Bamboo Joy – combo 4 vé bay 1 chiều không định danh giá chỉ từ 2.800.000 đồng đã bao gồm thuế phí đến 25/10/2021; thẻ bay Bamboo Pass Unlimited bay thỏa không giới hạn với giá chỉ 20.000.000 đồng đến 31/10/2021…

Cung cấp dịch vụ định hướng 5 sao chuẩn quốc tế, mang đến những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp là định hướng và tôn chỉ hoạt động của Bamboo Airways trong hành trình chinh phục trái tim khách hàng. Đồng hành cùng Bamboo Airways, khách hàng được chăm sóc chu đáo từ đội ngũ tiếp viên giàu kinh nghiệm, chân thành, tận tâm. Dịch vụ Bamboo Airways còn ghi điểm với khách hàng khi liên tục là hãng bay dẫn đầu toàn ngành về bay đúng giờ.

Hãng được trang AirlineRatings xếp hạng 7/7 sao về phòng chống Covid-19, đồng thời được đánh giá đạt tuyệt đối về an toàn hàng không. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bamboo Airways được ghi nhận là Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất…

Ý kiến của bạn

Bình luận