Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Tác giả: Trí Dũng

saosaosaosaosao
Thị trường 10/05/2024 14:38

Mẫu xe bán tải điện VinFast VF Wild bằng xương bằng thịt vừa chính thức xuất hiện tại khu đô thị Vinhome Ocean Park, Hà Nội.

Hình ảnh thực tế của VinFast VF Wild được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của không ít người tiêu dùng. Mẫu xe có thiết kế cơ bắp và có nhiều khác biệt so với các mẫu SUV điện đang bán trên thị trường của VinFast.

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 1.

Trước đó, hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cho biết, VinFast VF Wild nằm ở phân khúc bán tải cỡ trung với chiều dài tổng thể 5.324 mm và chiều rộng 1.997 mm.

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 2.

Mẫu xe có thiết kế khá linh hoạt khi người dùng có thể gập kính chắn gió và hàng ghế sau, qua đó giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 1.524 mm lên 2.438 mm. Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng.

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 3.

VinFast VF Wild được thiết kế bởi VinFast với sự hợp tác của Công ty thiết kế Gomitiv (Australia). Ngoại hình xe lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc áo choàng bay của siêu anh hùng. Các kỹ sư đã sáng tạo nên ngôn ngữ thiết kế "Sức mạnh của Dòng chảy" đặc biệt dành riêng cho VF VF Wild sau hơn 8.000 giờ nghiên cứu và phát triển.

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 4.

VF Wild đã từng được VinFast giới thiệu ở dạng concept tại kỳ triển lãm ô tô quốc tế Montreal 2024 (Canada), CES 2024 (Mỹ) và mới đây nhất là Bangkok International Motor Show 2024 (Thái Lan).

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 5.

Nội thất xe có thiết kế hiện đại và hoa mỹ. Xe trang bị vô-lăng 2 chấu kiểu thể thao lạ mắt. Khu vực trung tâm với bảng táp-lô và cụm điều khiển đậm chất kỹ thuật số với rất ít phím bấm vật lý. Hàng ghế sau được trang bị tới 2 màn hình giải trí riêng biệt tương tự trên các dòng xe hạng sang.

Bán tải điện VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội- Ảnh 6.

VinFast vẫn chưa cho biết thời điểm chính thức giới thiệu mẫu xe bán tải VF Wild dạng thương mại ra thị trường.

Ảnh: Nguyễn Thanh Hải, AutoDaily.