Bảng giá đề xuất, giá đại lý mô tô, xe máy Honda tháng 8/2023

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 13/08/2023 10:07

Ngoại trừ mẫu xe côn tay Winner X tiếp tục rơi sâu, giá bán lẻ tại đại lý của hầu hết các mẫu mô tô, xe máy Honda đang cao hơn so với giá đề xuất.

Giá bán lẻ thực tế tại đại lý của hầu hết các mẫu xe máy Honda đang cao hơn so với giá đề xuất.

Giá bán lẻ thực tế tại đại lý của hầu hết các mẫu xe máy Honda đang cao hơn so với giá đề xuất.

Mức chênh giá cao nhất trên 20 triệu đồng đang thuộc về mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH 2024 vừa ra mắt thị trường. Trong đó, phiên bản SH 160i phiên bản Thể thao và Đặc biệt nâng cấp mới. Giá đại lý của mẫu xe tay ga SH Mode cũng chênh hơn 10 triệu đồng so với giá khuyến nghị của nhà sản xuất.

Đáng chú ý là các mức chênh giá lớn chủ yếu thuộc về các phiên bản trang bị phanh ABS. Theo một số nhân viên đại lý, nguồn cũng linh kiện điện tử cho các phiên bản này vẫn chưa dồi dào nên lượng xe xuất xưởng ít hơn, từ đó dẫn đến hiện tượng thiếu hàng.

Các mẫu xe số như Wave Alpha 2023, Blade, Wave RSX hay Future 125 FI cũng đang bị đội giá tại đại lý. Trong đó, mức chênh giá cao nhất đến 8 triệu đồng thuộc về mẫu xe Future 125 FI. Đây là một hiện tượng lạ bởi giá đại lý của các mẫu xe số Honda hiếm khi bị đẩy lên cao, thậm chí nhiều thời điểm thấp hơn giá đề xuất.

Giá đại lý của mẫu xe côn tay Winner X vẫn đang thấp hơn so với giá khuyến nghị. Dù vậy, mức tụt giá của Winner X hiện đang được hạ nhiệt nhờ được hãng xe Nhật Bản liên tục nâng cấp trong khi đối thủ Yamaha Exciter cũng cạn dần sức hút.

Bảng giá đề xuất, giá đại lý mô tô, xe máy Honda tháng 8/2023 - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận