Bảng giá Mitsubishi tháng 5/2024: Loạt mẫu xe tăng gấp đôi khuyến mại

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/05/2024 10:43

Mitsubishi Việt Nam nâng tổng giá trị giảm giá, khuyến mại lên cao nhất gần 200 triệu đồng trong tháng 5/2024 cho nhiều mẫu xe nhằm cứu vãn doanh số.

Doanh số bán hàng không như kỳ vọng khiến mẫu xe hoàn toàn mới Mitsubishi Xforce cũng rơi vào vòng xoáy giảm giá, khuyến mại.

Doanh số bán hàng không như kỳ vọng khiến mẫu xe hoàn toàn mới Mitsubishi Xforce cũng rơi vào vòng xoáy giảm giá, khuyến mại.

Cụ thể trong tháng 5/2024, hàng loạt mẫu xe như Xpander, Outlander hay Pajero Sport đã được Mitsubishi nâng mức hộ trợ lệ phí trước bạ lên 100%, tương đương từ 56 triệu đồng đến 136,5 triệu đồng tùy từng mẫu xe, gấp đôi so với mức hỗ trợ 50% áp dụng trước đó.

Ngay cả mẫu xe hoàn toàn mới Mitsubishi Xforce cũng hưởng khuyến mại do doanh số bán hàng không như kỳ vọng.

Đáng chú ý là bên cạnh động thái giảm giá kiểu "gấp thếp" thông qua hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ, người tiêu dùng mua các mẫu xe Mitsubishi còn được tăng thêm các hình thức quà tặng, khuyến mại như gói bảo hiểm vật chất 2 năm thay vì 1 năm, gói bảo dưỡng miễn phí 1 - 3 năm, phiếu nhiên liệu có giá trị lớn hơn, gói hỗ trợ lãi suất vay trả góp kèm các phụ kiện như camera toàn cảnh 360 độ và camera lùi …

Cộng toàn bộ các gói khuyến mại và giảm giá, người tiêu dùng mua ô tô Mitsubishi trong tháng 5/2024 có thể tiết kiệm được khoản tiền với tổng trị giá lên đến gần 200 triệu đồng.

Đây được xem là nỗ lực của hãng xe Nhật Bản nhằm cứu vãn doanh số trong bối cảnh sức mua vẫn chưa thực sự hồi phục bất chấp các đợt giảm giá, khuyến mại đã được tung ra từ đầu năm.

Dữ liệu từ Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, lũy kế 3 tháng đầu năm 2024, tổng sản lượng bán hàng của Mitsubishi Việt Nam chỉ đạt 6.050 chiếc, sụt giảm đến 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bảng giá Mitsubishi tháng 5/2024: Loạt mẫu xe tăng gấp đôi khuyến mại- Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận