Bảng giá xe Ford tháng 8/2023: Territory và Everest tiếp tục hạ giá

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/08/2023 13:24

Ford Việt Nam tiếp tục kích thích doanh số hai mẫu SUV Territory và Everest bằng chính sách giảm giá trong khi Ranger và Explorer bị bỏ rơi.

Giá xe Ford Territory 2023

Thông báo từ hãng ô tô Mỹ cho biết, giá bán lẻ của Ford Territory trong tháng 8/2023 giảm từ 50-73 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu SUV đàn anh Ford Everest có các mức giảm giá đồng nhất 55 triệu đồng áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Với chính sách giảm giá này, người tiêu dùng mua mẫu SUV cỡ C Territory đang được hưởng lợi nhiều nhất. Cụ thể là cũng với mức giảm giá từ nhà sản xuất và phân phối, Ford Territory còn được giảm 50% lệ phí trước bạ từ chính sách do được lắp ráp trong nước.

Đối với các phiên bản Everest Wildtrak và Ranger Wildtrak nhập khẩu, Ford áp dụng phương thức kích cầu thông qua chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng.

Hồi tháng 7/2023, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý áp dụng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho toàn bộ sản phẩm. Tuy nhiên, bước sang tháng 8, các mẫu xe như Ranger, Epxplorer hay Ranger Raptor đã không còn được hưởng lợi từ động thái kích cầu của nhà phân phối.

Bảng giá xe Ford tháng 8/2023: Territory và Everest tiếp tục hạ giá - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận