Giá xe Ford tháng 7 giảm cao nhất 12%, tương đương hơn 100 triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 07/07/2023 10:58

Người tiêu dùng mua các mẫu xe Ford lắp ráp trong nước như Territory và Ranger trong tháng 7/2023 được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương 10-12% giá xe.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Territory lắp ráp trong nước có thể được giảm giá cao nhất hơn 100 triệu đồng.

Khách hàng mua mẫu xe Ford Territory lắp ráp trong nước có thể được giảm giá cao nhất hơn 100 triệu đồng.

Ford Việt Nam và hệ thống đại lý cho biết bắt đẩu triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2023.

Theo đó, toàn bộ khách hàng mua các mẫu ô tô đang được Ford Việt Nam phân phối trên thị trường trong khoảng thời gian từ ngày 8 - 31/7/2023 sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Các mẫu xe nằm trong chương trình ưu đãi bao gồm Ford Everest, Territory, Explorer và Ranger Wildtrak.

Đáng chú ý là đối với hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Ford Territory và Ranger Wildtrak, khách hàng còn được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ theo quy định tại Nghị định số 41/2023/NĐ-CP của Chính phủ. Như vậy, cộng gộp chính sách hỗ trợ từ Chính phủ với chương trình ưu đãi từ nhà sản xuất và phân phối, khách hàng mua 2 mẫu xe lắp ráp trong nước này sẽ được "miễn" 100% lệ phí trước bạ, tương đương 10-12% giá xe tuỳ từng địa phương.

Các dòng xe thế hệ mới của Ford được liên tiếp ra mắt trên thị trường vào năm 2022. Trong đó 3/5 mẫu xe hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính riêng 5 tháng đầu năm 2023, đã có hơn 14.300 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và là số ít thương hiệu ghi nhận mức tăng trưởng dương tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những sản phẩm chất tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khách hàng, Ford Việt Nam còn đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý, triển khai quy trình dịch vụ, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng.

Ý kiến của bạn

Bình luận