Bảng giá xe Hyundai tháng 4/2023: Santa Fe, Stargazer giảm trăm triệu đồng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 11/04/2023 17:13

Các đại lý Hyundai tiếp tục kích cầu bằng cách giảm giá cho nhiều mẫu xe nhằm vượt qua giai đoạn ảm đảm của thị trường ô tô.

Mẫu xe MPV đô thị Hyundai Stargazer đang được giảm giá đến 100 triệu đồng.

Mẫu xe MPV đô thị Hyundai Stargazer đang được giảm giá đến 100 triệu đồng.

Liên doanh Hyundai Thành Công không chính thức tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ khuyến nghị. Tuy nhiên, hệ thống đại lý tiếp tục áp dụng các đợt ưu đãi giá dành cho khách hàng.

Trong đó, mẫu xe SUV 7 chỗ ngồi Santa Fe giảm giá cao nhất đến 180 triệu đồng tùy từng đại lý và từng phiên bản nhằm xả hàng tồn. Mẫu xe MPV đô thị Stargazer cũng được giảm giá mạnh tay từ 70-100 triệu đồng. Động thái giảm giá Stargazer được cho là nhằm giải quyết lượng xe nhập khẩu tồn kho để dành chỗ cho các phiên bản lắp ráp trong nước.

Các mẫu xe khác như Grand i10, Accent hay Creta cũng đang được các đại lý giảm giá song mức giảm rất nhẹ, chỉ từ 10-30 triệu đồng.

Đợt giảm giá diện rộng của hệ thống đại lý Hyundai đã giúp doanh số của liên doanh ô tô Hàn Quốc khởi sắc. Cụ thể, trong tháng 3 vừa qua, Hyundai Thành Công đã bán ra thị trường 5.773 chiếc, tăng nhẹ 5,5% so với tháng liền kề trước đó.

Bảng giá xe Hyundai tháng 4/2023: Santa Fe, Stargazer giảm trăm triệu đồng - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận