Bảng giá xe Nissan tháng 5/2023: Khách mua Almera được hỗ trợ 100% trước bạ

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 05/05/2023 10:43

Nissan Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua mẫu xe Almera trong tháng 5/2023.

Mẫu xe Nissan Almera hiện có giá bán lẻ từ 469-579 triệu đồng.

Mẫu xe Nissan Almera hiện có giá bán lẻ từ 469-579 triệu đồng.

Nissan Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua mẫu xe Almera trong tháng 5/2023.

Theo đó, khi mua mẫu sedan cỡ B của Nissan, người tiêu dùng sẽ được trừ vào giá bán số tiền tương đương 10-12% giá xe, khoảng 53,9 - 71,4 triệu đồng tùy phiên bản, từ khoản lệ phí trước bạ. Đây là số tiền lớn đối với khách hàng.

Nissan Almera là mẫu sedan cùng chung phân khúc với các đối thủ mạnh trên thị trường như Hyundai Accent, Honda City và Toyota Vios. Động thái giảm giá, hỗ trợ toàn bộ trước bạ nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Nhà phân phối chính hãng VAD không công khai số liệu bán hàng song theo tìm hiểu, doanh số của Nissan Almera hiện thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ.

Mẫu sedan cỡ B được Nissan Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với 3 phiên bản, giá bán lẻ từ 469-579 triệu đồng. Xe trang bị động cơ turbo dung tích 1.0L, công suất cực đại100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160 Nm, đi cùng là hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Dù nằm ở phân khúc xe bình dân song Nissan Almera vẫn được trang bị khá nhiều tính năng an toàn như cảnh báo phương tiện cắt ngang (RCTA), kiểm soát bám đường (TCS), cảnh báo điểm mù (BSW), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và đèn báo phanh khẩn cấp (EBS)...

Bên cạnh Almera, Nissan Việt Nam hiện cũng đang phân phối 2 mẫu xe khác là Kicks Hybrid và Navara. Tuy nhiên, hai mẫu xe này hiện không được hưởng chương trình hỗ trợ nào từ nhà phân phối. Người tiêu dùng có thể được giảm giá hoặc khuyến mại trực tiếp tại đại lý thông qua đàm phán.

Bảng giá xe Nissan tháng 5/2023: Khách mua Almera được hỗ trợ 100% trước bạ - Ảnh 2.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận