Bắt tay với 35 hãng taxi truyền thống, FastGo ra mắt tính năng JustGo

Tác giả: theo vietnamfinance

saosaosaosaosao
Doanh nhân 13/10/2018 14:47

JustGo là sự kết hợp giữa 2 tính năng FastCar và FastTaxi của FastGo.

 

Bắt tay với 35 hãng taxi truyền thống, FastGo ra m

FastGo đang thực hiện vòng gọi vốn Series B, dự kiến huy động 50 triệu USD

JustGo là lựa chọn mặc định khi khách hàng gọi xe FastGo, theo đó FastGo sẽ lựa chọn xe FastCar hoặc FastTaxi gần nhất để đón khách. Trong trường hợp này, giá của chuyến đi sẽ tính theo FastCar mà không tính theo đồng hồ taxi như hình thức FastTaxi.

Theo số liệu từ FastGo hiện đã có khoảng 2.000 tài xế taxi từ 35 hãng taxi hợp tác với FastGo.

Trên thực tế, tính năng JustGo tương tự như tính năng JustGrab (tìm taxi hoặc GrabCar gần nhất) của đối thủ Grab đã ra mắt.

Được biết, FastGo sẽ ra mắt tính năng JustGo tại Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương từ 15/10 tới.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGo cho biết: “Hiện tại, FastGo đang mở cửa cho tất cả các hãng taxi có thể tham gia vào FastGo mà không phải đầu tư bất kỳ chi phí nào”.

Startup này ra đời cách đây hơn 4 tháng. Cụ thể, FastGo chính thức ra mắt thị trường tại Hà Nội ngày 12/6/2018 và TP. Hồ Chí Minh ngày 10/8/2018.

Theo số liệu mà FastGo công bố, hiện có 30.000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo, hơn 100.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 150.000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng FastGo, 40.000 khách hàng đã có ít nhất một chuyến đi với FastGo.

Cuối tháng 9 vừa qua, ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO của FastGo nói với VietnamFinance rằng startup này đang khởi động vòng gọi vốn Series B. Ở vòng này, FastGo sẽ huy động 50 triệu USD. Vòng gọi vốn series B dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, ông Tuất từ chối việc thông tin về các nhà đầu tư tham gia vòng này.

Cùng với việc gọi vốn, FastGo cũng có kế hoạch “đem chuông đi đánh xứ người”, cụ thể là tham vọng đánh chiếm thị trường Myanmar và Indonesia.

Ý kiến của bạn

Bình luận