Bộ trưởng gửi thư khen tiếp viên đường sắt trả 100 triệu cho hành khách

Giao thông 24h 21/07/2020 16:59

Trước hành động đẹp của tiếp viên đường sắt Phạm Viết Hùng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã gửi thư biểu dương. Tạp chí GTVT xin trân trọng đăng bức thư.


bo-truong-nguyen-van-the
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể

Hà Nội, ngày 21 tháng 7 năm 2020

Kính gửi: - Anh Phạm Viết Hùng - Tiếp viên Tổ tàu SE22;

                             - Tổ tàu SE22 - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn;

- Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Tôi vui mừng được biết, vào ngày 19 tháng 7 năm 2020, tàu SE22 hành trình từ ga Sài Gòn ra Quảng Ngãi, anh Phạm Viết Hùng, tiếp viên phụ trách toa số 7, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam thuộc Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn trong lúc thực hiện làm vệ sinh, thu gom đồ vải đã phát hiện tại giường số 27, hành khách đã bỏ quên một áo khoác, bên trong túi áo có bọc tiền tổng trị giá 100 triệu đồng. Anh Hùng đã nhanh chóng báo cáo với trưởng tàu và các bên có liên quan để liên hệ và trao trả lại cho hành khách.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi biểu dương tinh thần và thái độ làm việc trung thực và đầy trách nhiệm của anh Phạm Viết Hùng cùng Tổ tàu SE22 ngày 19/7/2020, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành đường sắt thời gian vừa qua.

Tôi mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động của Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn nói riêng và ngành Đường sắt nói chung ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách và hàng hóa với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chúc anh Phạm Viết Hùng cùng Tổ tàu SE22 và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Thân ái,

Nguyễn Văn Thể 

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải

Ý kiến của bạn

Bình luận