Bức xúc clip nhóm thanh niên đi xe máy phát tờ rơi như xả rác

Tác giả: THEO HELINO

saosaosaosaosao
Ý kiến 24/02/2019 07:30

Thay vì đưa tận tay người khác, nhóm nam thanh niên này lại có cách phát tờ rơi nhanh nhẹn với tốc độ kỷ lục: Đi xe máy và ném thẳng ra đường! Hành động của 2 anh chàng này đang khiến cư dân mạng hết sức bất bình.

Mỗi ngày đi trên đường phố, thật không khó để chúng ta bắt gặp những bạn trẻ làm công việc phát tờ rơi. Các bạn thường đứng ở các ngã tư đông đúc chờ người dân dừng đèn đỏ sẽ chạy ra đưa vào tay những tờ rơi quảng cáo, khi dòng phương tiện di chuyển cũng đứng gọn trên vỉa hè tránh cản trở.

Thế nhưng sáng nay (ngày 22/2), đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm nam thanh niên phát tờ rơi nhưng lại đi xe máy lạng lách đánh võng, cầm tệp giấy quảng cáo tung ra giữa đường được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bức xúc.

Theo chia sẻ, đoạn clip được ghi lại trên đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Tờ rơi do nhóm thanh niên phát có nội dung cho thấy là của 1 công ty tài chính có tên B.N.

23-1550813487350184571825

Theo nội dung được ghi nhận trong đoạn clip, nhóm 4 nam thanh niên chở nhau trên 2 xe máy, người ngồi sau cầm tệp tờ rơi ném tung ra đường. Lúc này trên đường phố đông đúc, lượng phương tiện dừng đỗ bên lề đường cũng khá nhiều và đó lại dường như chính là lý do để 2 thanh niên thực hiện hành động gây chú ý của mình.

Không chỉ nhiều lần ném các tệp giấy ra giữa đường, nhóm thanh niên này còn điều khiển xe lạng lách, vượt đèn đỏ, trong đó 1 người không đội mũ bảo hiểm. Sự việc khiến nhiều người xung quanh vô cùng khó chịu, bức xúc.

Trên mạng xã hội, khi đoạn clip được chia sẻ đã rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều bức xúc trước hành động phát tờ rơi như xả rác của 2 thanh niên, mong muốn sự vào cuộc của cơ quan chức năng để có hình thức xử lý nghiêm khắc.

Anh H.Q bình luận: "Phát tờ rơi gì, đây là xả rác thì có. Họ cứ nghĩ họ làm vậy sẽ gây chú ý nhưng chỉ mang lại phản ứng ngược thôi, chẳng ai đi ủng hộ 1 doanh nghiệp có hành động phát tờ rơi xấu xí như thế cả".

"Phát tờ rơi mà tung như rải vàng mã, quá vô ý thức. Rõ ràng biển số, tên công ty trên tờ rơi, công an vào cuộc thì 2 người này lên phường uống nước" - Anh T.K viết.

Hay như chị M.H cũng bức xúc: "Đã xả rác vô ý thức lại còn lạng lách, vượt đèn đỏ. Mong công an vào cuộc tìm ra 2 người vô ý thức này".

Ý kiến của bạn

Bình luận