Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết

Tác giả: Công Quang

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 15/02/2024 06:31

Trong 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ước tính Cảng hàng không Quốc tế (HKQT) Nội Bài đã phục vụ khoảng 3.500 lượt chuyến bay với hơn 550 nghìn lượt hành khách đi và đến an toàn tuyệt đối qua Cảng.

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 1.

Có hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết

Hôm qua (14/2), ngày nghỉ Tết cuối cùng trước khi trở lại công việc, sản lượng vận chuyển qua Cảng HKQT Nội Bài ghi nhận đạt khoảng 550 lượt chuyến bay với gần 90 ngàn lượt hành khách (cả quốc tế và quốc nội).

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 2.

Có hơn 90 ngàn lượt khách qua Cảng HKQT Nội Bài trong ngày mồng 5 Tết

Cảng HKQT Nội Bài vẫn tiếp tục áp dụng các biện pháp tăng cường An ninh cấp độ 1 từ ngày 6/2 cho đến hết ngày 16/2/2024. Các biện pháp phục vụ hành khách cao điểm trước và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn đã được Cảng HKQT Nội Bài phối hợp với các đơn vị trong dây chuyền phục vụ tính toán kỹ lưỡng và triển khai chu đáo đến các đơn vị, bộ phận có liên quan.

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 3.

Khách quốc tế đặt chân đến Cảng HKQT Nội Bài

Theo đại diện Cảng HKQT Nội Bài, trong 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán, ước tính Cảng HKQT Nội Bài đã phục vụ khoảng 3.500 lượt chuyến bay với hơn 550 ngàn lượt hành khách đi và đến an toàn tuyệt đối qua Cảng.

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 4.

Khách đông nhưng không có cảnh ùn ứ, các khu vực làm thủ tục vẫn thông thoáng

Được biết, trong 2 ngày 14 và 15/2 (mùng 5, mùng 6 Tết), Cảng HKQT Nội Bài tổ chức Chương trình món quà đầu xuân tại cả hai nhà ga T1, T2 với điểm nhấn là hoạt động tặng chữ đầu năm và xem biểu diễn ca nhạc truyền thống. Các hoạt động này đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm thích thú của hành khách đi máy bay qua Cảng.

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 5.

Cảng HKQT Nội Bài thực hiện các biện pháp tăng cường an ninh cấp độ 1 cho đến hết ngày 16/2/2024

"Như một lời tri ân tới đông đảo hành khách đã đồng hành với Cảng HKQT Nội Bài, chương trình món quà đầu xuân đồng thời là lời chúc phúc tới mọi hành khách. Hoạt động thầy đồ tặng chữ và biểu diễn ca nhạc truyền thống cũng là sự kiện tôn vinh nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam. Người Việt Nam tự hào về bề dày truyền thống đó và muốn lan tỏa những nét tinh túy của văn hóa Việt đến đông đảo du khách...", bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó giám đốc Cảng HKQT Nội Bài chia sẻ.

Cận cảnh hơn 550 nghìn lượt khách qua sân bay Nội Bài trong 7 ngày nghỉ Tết- Ảnh 6.

Nhân viên an ninh niềm nở với hành khách

 

Ý kiến của bạn

Bình luận