Cấp cứu lái xe ngất xỉu trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Pháp luật giao thông 23/01/2022 09:39

Lái xe ô tô biển số 18A-079.79 đã may mắn được lực lượng CSGT phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.


 

cap cuu
Lái xe đã được lực lượng CSGT phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời không ảnh hưởng đến tính mạng

 Theo Cục CSGT, vào khoảng 17h05 ngày 22/1, tổ công tác thuộc Đội TTKSGT đường bộ Cao tốc số 3, Cục CSGT do đồng chí Đại úy Tô Ngọc Anh làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 188+300 tuyến Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình đã phát hiện xe ô tô con biển số 18A-079.79 đỗ tại khi vực trạm thu phí có biểu hiện bất thường, người ở ghế lái nằm bất động, tổ công tác gọi nhưng lái xe không có phản ứng gì.

Tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu, báo cáo nội dung vụ việc cho chỉ huy Đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất. Đồng thời lập tức sử dụng xe ô tô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín. Quá trình đưa đi cấp cứu lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Qua trao đổi được biết anh tên Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1977, trú tại huyện Phú Xuyên, ttỉnh Hà Nam. Khi đang trên đường về thấy sức khỏe của mình không ổn anh đã dừng xe bên trạm thu phí và bị ngất đi như vậy.

Sau khi được các bác sỹ điều trị sức khỏe của anh đã ổn định, tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ô tô 18A-079.79 về nhà anh tại huyện Phú Xuyên an toàn và giao lại cho gia đình tiếp tục theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho anh Sáu.

Ý kiến của bạn

Bình luận