Chiếc ô tô bị phun sơn chửi bậy vì dừng đỗ trên đường

Tác giả: theo helino

saosaosaosaosao
Bạn đọc 07/01/2020 13:08

Tài xế ô tô dừng đỗ xe trên đường, quay lại thì tá hỏa phát hiện xe của mình đã bị phun sơn với nhiều lời lẽ chửi bậy. Việc tài xế này đỗ xe sai quy định bị nhiều người phản đối, tuy vậy hành vi phun sơn nhằm "trả đũa" cũng không hề được ủng hộ.

 

Chiếc ô tô bị phun sơn chửi bậy vì dừng đỗ trên đư
Chiếc xe 16 bị phun đầy chữ xanh quanh xe.

Sáng 6/1, mạng xã hội xôn xao lan truyền hình ảnh một chiếc xe ô tô 16 chỗ bị phun sơn chi chít với những lời lẽ chửi bậy. Người đăng ảnh cho biết, nguyên nhân sự việc là do tài xế ô tô đã dừng đỗ xe trước cửa một nhà dân rồi rời đi vài tiếng, một người khác sau đó đã dùng sơn vẽ lên xe để thể hiện sự phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Những hình ảnh trên được đăng tải đã khiến dân tình xôn xao, bàn tán không ngớt. Rất nhiều người đã phản đối việc tài xế ô tô dừng đỗ thiếu ý thức, chắn cửa nhà gây ảnh hưởng tới việc đi lại của các gia đình. Tuy nhiên cũng không ai đồng tình với cách "trả đũa" là phun sơn chửi bới.

"Ông tài xế này chán quá, đường là của chung nhưng đỗ xe trước cửa nhà người ta thì phải nói người ta 1 câu chứ, bị chắn cửa thế này ai chả tức".

"Nhiều tài xế không tìm được chỗ đậu xe thường dừng tạm bên đường rồi để lại số điện thoại, có vấn đề gì chủ nhà gọi đến đánh xe đi chỗ khác. Nếu thái độ tốt ngay từ đầu thì người ta cũng không đến nỗi phải vẽ sơn thế này".

"Bác tài sai rồi nhưng chủ nhà cũng không nên làm thế, thế này là hủy hoại tài sản rồi. Là tôi thì tôi dùng khóa khóa lốp lại, muốn lấy xe gặp tôi nói chuyện. Hoặc cùng lắm là báo công an phường lên lập biên bản".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Ý kiến của bạn

Bình luận