Chủ tịch xã bốc trúng biển số 66.666 được trả 800 triệu đồng

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Văn hóa 21/05/2022 20:10

Tạp chí GTVT - Chủ tịch UBND xã bốc trúng biển đẹp và được trả giá lên tới 800 triệu đồng,trong ngày đầu Công an phường, xã cấp đăng kí xe,


Hôm nay 21/5, là ngày đầu tiên Công an cấp xã thực hiện cấp biển số xe mô tô theo Thông tư 15 của Bộ Công an. 9h sáng, ông Phạm Hoàng Long - Chủ tịch UBND xã Thừa Đức (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) đã đến trụ sở Công an xã Thừa Đức đăng ký cho chiếc xe máy Honda Future.

Theo thứ tự, ông Long được mời vào bấm biển đầu tiên và trở thành người cực kỳ may mắn khi nhận được biển ngũ quý 6. Nhiều người đã chia sẻ câu chuyện, hình ảnh ông Long "trúng số" để lấy vía, cầu may thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ông Phạm Hoàng Long may mắn nhận được biển ngũ quý  6

Ông Phạm Hoàng Long may mắn nhận được biển ngũ quý  6

Ông Long cho biết việc bấm số là ngẫu nhiên, vì ông là người nộp hồ sơ đầu tiên nên được bấm trước chứ không có ưu tiên nào cả. Được biết chiếc xe máy ông Long bốc được biển số đẹp là  Honda Future được bán với giá 46 triệu đồng.

Ông Long chia sẻ thêm: "Tôi vừa bấm biển xong thì rất nhiều người hỏi mua. Đến nay người trả giá cao nhất là 800 triệu đồng khiến tôi rất bối rối. Chuyện bấm số là ngẫu nhiên, tôi cũng không quan tâm số xấu đẹp và định sẽ giữ chiếc xe để đi chứ không bán".

Được biết kể từ lúc ông bấm được biển số đẹp thì liên tiếp có người gọi điện và đến nhà chúc mừng. Để chia sẻ niềm vui này, hiện gia đình ông Long đang tổ chức bữa tiệc nhỏ để "khao" bà con họ hàng.

Ý kiến của bạn

Bình luận