Chủ tịch xã lái ôtô tông chết 2 thiếu niên

01/11/2016 09:23

Trước khi gây tai nạn, ông Nguyễn Văn Trung - chủ tịch UBND xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An có ăn uống ở xã khác.

Chủ tịch xã lái ôtô tông chết 2 thiếu n
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TUẤN LƯU

Chiều tối 31-10, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Đình Tùng, - chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp xác nhận phía huyện đang chờ kết luận từ cơ quan điều tra để xác minh nguyên nhân vụ tai nạn và có hình thức xử lý đối với ông Nguyễn Văn Trung - chủ tịch UBND xã Thọ Hợp.

Trước đó, khoảng 22g30 tối 27-10, ông Trung điều khiển chiếc xe ôtô bán tải lưu thông trên QL48, theo hướng huyện Quỳ Hợp - TP Vinh.

Khi đến địa phận xã Tam Hợp thì xe của ông Trung va chạm với xe gắn máy của hai học sinh Vũ Văn Sáng (15 tuổi) và Nguyễn Văn Hiếu (16 tuổi) đang chở nhau, hất văng xe của các em ra xa 30m khiến hai em tử vong.

Chiếc xe bán tải của ông Trung tiếp tục lao lên đâm vào một người đi xe máy cùng chiều khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, công an huyện Quỳ Hợp đã khẩn trương mời ông Trung về cơ quan điều tra để làm rõ.

Một lãnh đạo Công an huyện Quỳ Hợp cho hay vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn, ông Trung đã đến xã Đồng Hợp và Yên Hợp (huyện Quỳ Hợp) đánh bóng chuyền, giao lưu ăn uống, sau đó tự lái ôtô về nhà.

Ý kiến của bạn

Bình luận