Chuyến bay đặc biệt và thông điệp yêu thương Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xã hội 08/03/2023 16:14

Chuyến bay đặc biệt tôn vinh phái nữ và truyền tải những thông điệp yêu thương tới một nửa thế giới.

Chuyến bay đặc biệt dịp Quốc tế Phụ nữ - Ảnh 1.

Toàn bộ phi hành đoàn trên chuyến bay VN211 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM, gồm cơ trưởng, cơ phó và các tiếp viên hàng không, đều là nữ giới.

Qua đó, Vietnam Airlines mong muốn truyền tải thông điệp về vai trò, khả năng, sự tự tin, thành đạt và vẻ đẹp của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống.

Chuyến bay đặc biệt dịp Quốc tế Phụ nữ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hãng gửi tặng tất cả hành khách trên chuyến bay quà tặng ý nghĩa là hoa sáp thơm được chế tác bởi những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại doanh nghiệp xã hội HopeBox.

Những người phụ nữ tại HopeBox ngoài hoàn cảnh khó khăn, còn có quá khứ trải qua bạo lực gia đình. Chị Đặng Thị Hương, Giám đốc HopeBox chia sẻ: “Thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines tặng quà cho hành khách, chúng tôi mong muốn lan tỏa những thông điệp về bảo vệ phụ nữ, thúc đẩy xã hội thấu hiểu và tạo điều kiện cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt qua quá khứ trắc trở, phục hồi và vươn lên trong cuộc sống.”

Chuyến bay đặc biệt dịp Quốc tế Phụ nữ - Ảnh 5.

Đây là năm thứ 3 Vietnam Airlines và HopeBox phối hợp chế tác quà tặng cho hành khách. Hoạt động đã góp phần tạo ra công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến bay đặc biệt dịp Quốc tế Phụ nữ - Ảnh 6.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chuyến bay đặc biệt nhân dịp 8/3 là một trong những hoạt động của chương trình “Flights of Love” mà hãng đã thực hiện từ nhiều năm qua, nhằm lan tỏa các giá trị nhân văn tốt đẹp, chung tay vì hạnh phúc cộng đồng và sự phát triển của xã hội.