Clip: Cô gái trẻ tử vong thương tâm khi băng qua đường sắt không quan sát

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 17/03/2024 22:57

Va chạm với tàu khách tuyến Hà Nội - Hải Phòng, cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

Khoảng 16h chiều 17/3, tàu khách LP5 chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng do lái tàu Lê Đình Thi, phụ lái Vũ Văn Hải điều khiển đầu máy 924 kéo tàu khi di chuyển đến Km17+300, khu gian Phú Thụy - Lạc Đạo (xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) thì một nữ sinh đi bộ bất ngờ cắt trước đầu tàu dẫn đến tai nạn thương tâm. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Video vụ việc được camera ghi lại

Theo camera ghi lại vụ việc, thời điểm xảy ra tai nạn, cô gái vừa xuống từ một chiếc xe chở khách.  Dù cần chắn tự động điểm giao với đường sắt đã đóng, nhưng nữ sinh vẫn đi vòng qua dẫn đến tai nạn. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thu T (SN 2005, trú tại Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang).

Sau tai nạn, Trưởng tàu đã xuống phối hợp với nhà ga giải quyết vụ tai nạn theo quy định, sau đó, tiếp tục cho tàu chạy.

Trước đó, vào lúc 20h55 ngày 16/3, tàu SE1 xuất phát từ ga Hà Nội chạy đến Km6+500 thuộc khu gian Giáp Bát – Văn Điển, dù đã kéo còi, hãm phanh nhưng vẫn va chạm với một người đàn ông khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong sau đó.

Theo khuyến cáo của cơ quan chức năng, đường sắt là đường độc đạo, người dân khi đi qua đường sắt cần tăng cường quan sát và đi qua những lối đi hợp pháp, có các biện pháp cảnh báo của ngành đường sắt trang bị. 


Ý kiến của bạn

Bình luận