Công an Thái Bình vào cuộc điều tra vụ trẻ mầm non tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe đưa đón

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 29/05/2024 22:44

Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang xác minh, điều tra vụ bé 5 tuổi tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe đưa đón của trường mầm non.

Tối 29/5, thông tin từ Công an TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về một trường hợp bé 5 tuổi nghi bị "bỏ quên" trên xe đưa đón học sinh của Trường mầm non tư thục Hồng Nhung cơ sở 2, trên địa bàn xã Xuân Phú, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và TP. Thái Bình đang tiến hành xác minh, điều tra và làm rõ.

Công an Thái Bình vào cuộc điều tra vụ trẻ mầm non tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe đưa đón- Ảnh 1.
Công an Thái Bình vào cuộc điều tra vụ trẻ mầm non tử vong nghi bị “bỏ quên” trên xe đưa đón- Ảnh 2.

Chiếc xe tại hiện trường bị phá bung cửa

Trước đó, cháu T. G. H. được gia đình đăng ký xe đưa đón của Trường mầm non tư thục Hồng Nhung cơ sở 2, với một chiều đến trường vào buổi sáng. Cuối giờ chiều, cậu cháu bé đến đón thì cô giáo cho biết là hôm nay cháu nghỉ học. 

Thấy bất an vì sáng nay cháu đã được xe nhà trường đón, cậu cháu H. đã cùng một số người ra ngoài phá cửa xe đưa đón học sinh của trường mầm non thì thấy cháu đã bất tỉnh trên xe, người tím tái. Ngay sau đó cháu được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã không qua khỏi.

Tối cùng ngày, tại khu vực Trường mầm non tư thục Hồng Nhung cơ sở 2 đã đóng kín cổng, một số người dân, phụ huynh tập trung phía bên ngoài đường. Gần đó, chiếc ô tô 29 chỗ đã bị phá bung cửa, được cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Ý kiến của bạn

Bình luận