Công an xác minh tài xế xe khách cầm dao đe dọa lái xe ôtô trên cao tốc

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 10/11/2022 23:11

Lực lượng Cảnh sát giao thông đang xác minh làm rõ vụ tài xế xe khách cầm dao đe doạ lái xe ôtô trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương.


Công an xác minh tài xế xe khách cầm dao đe dọa lái xe ô tô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương - Ảnh 1.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đang xác minh video tài xế xe khách cầm dao đe dọa lái xe ô tô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Chiều tối 10/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng trên tay cầm dao đứng trên đường cãi vã với một tài xế khác đang ngồi trên xe ô tô. Vụ việc này được tài xế ngồi trên chiếc xe ô tô dùng điện thoại di động quay lại.

Theo anh T.H.K (32 tuổi, ngụ TP.HCM), người quay và đăng tải clip, chiều 10/11, anh lái ô tô con chở theo 3 người khách (một người nước ngoài, một người lớn tuổi và hướng dẫn viên) chạy trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương, hướng đi từ Tiền Giang về TP.HCM.

Khi lưu thông đến đoạn địa bàn TP. Tân An, tỉnh Long An thì xe anh K. và xe khách 63B -011.62 có va chạm. Sau va chạm, xe anh K. hư hỏng phần hông phía sau. Lúc này anh điều khiển phương tiện đuổi theo xe khách đến địa bàn huyện Bến Lức để yêu cầu xe khách dừng lại giải quyết vụ việc. 

Tuy nhiên, tài xế xe khách này không dừng lại mà còn vượt qua và chặn xe anh K. Vì vậy anh K. điều khiển cho xe dừng lại thì phía sau một xe đầu kéo chạy tới và may mắn thắng kịp.

Khi các phương tiện dừng trên cao tốc, tài xế trên xe khách bước xuống xe, tay cầm dao đi đến xe anh K và hai bên cãi vã. Không lâu sau đó thì người mặc áo trắng lên xe khách bỏ đi.

Hiện anh K đang liên hệ với Đội Tuần tra Kiểm soát Giao thông Đường bộ cao tốc TP.HCM – Trung Lương để trình báo sự việc.

Đội tuần tra Cảnh sát giao thông đường bộ cao tốc số 7 thuộc Phòng 8 - Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết đã nắm được vụ việc, hiện đang xác minh và sẽ mời những người có liên quan đến cơ quan để làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bình luận