CSGT đảm bảo giao thông cho người dân quay lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ 2/9

Giao thông 24h 04/09/2023 13:59

Lực lượng CSGT tăng cường bố trí lực lượng điều tiết giao thông, chủ động phân luồng từ xa hỗ trợ người dân quay trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ 2/9.

CSGT đảm bảo giao thông cho người dân quay TP.HCM lại sau kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT tăng cường bố trí lực lượng điều tiết giao thông, chủ động phân luồng từ xa hỗ trợ người dân quay trở lại TP.HCM sau kỳ nghỉ lễ 2/9

Ngày 4/9, Phòng CSGT Công an TP.HCM cho biết, ngày cuối cùng kết thúc kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, lưu lượng phương tiện sẽ tăng cao trên các tuyến quốc lộ và các khu vực cửa ngõ ra vào thành phố. Do đó, Phòng CSGT đã chỉ đạo các đơn vị đội, trạm đảm trách địa bàn tăng cường bố trí lực lượng điều tiết giao thông, chủ động phân luồng từ xa tránh để phương tiện tập trung đông di chuyển theo một hướng.

Phòng CSGT cũng đã chủ động có kế hoạch phối hợp với lực lượng Thanh niên xung phong; Thanh tra giao thông; Công an quận, huyện, TP. Thủ Đức; Ban Quản lý các cảng; Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Trung tâm quản lý giao thông công cộng; Cục CSGT (đơn vị quản lý trên 2 đầu cao tốc; các tỉnh lân cận… để tăng cường lực lượng giải quyết nhanh chóng lượng phương tiện ra/vào cảng, bến xe, các tuyến đường dẫn, phân luồng giao thông từ xa, không để ùn tắc giao thông kéo dài, ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Đồng thời, bố trí cán bộ thường trực quan sát hệ thống camera lắp đặt trên các tuyến đường và nắm bắt thông tin trên các nhóm phản ứng nhanh Viber tại các khu vực trên địa bàn Thành phố, từ đó kịp thời kết nối với các lực lượng có liên quan giải quyết nhanh chóng các sự cố về TTATGT nhằm hỗ trợ, giúp cho người dân di chuyển thuận lợi.

Khi có thông tin về tai nạn giao thông, ùn ứ giao thông… hay để phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông, tình hình tội phạm trên các tuyến giao thông trên địa bàn thành phố, người dân có thể liên hệ qua số điện thoại trực ban Phòng CSGT: 069.318.7521 hoặc qua số điện thoại đường dây nóng (hotline): 0326 08.08.08 để Phòng CSGT tiếp nhận và xử lý thông tin, vụ việc được nhanh chóng.

Ý kiến của bạn

Bình luận