CSGT phối hợp bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin bằng xe máy trên QL15

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 16/06/2024 22:25

Lực lượng CSGT-TT Công an huyện Mai Châu (Hòa Bình) vừa phối hợp bắt giữ một đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép ma túy với số lượng lớn bằng xe máy.

Cụ thể, vào khoảng 7h30 ngày 16/6/2024, tại Km 4+700 Quốc lộ 15 (thuộc địa phận Tiểu khu 2, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình), Tổ Tuần tra kiểm soát giao thông (Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự), Công an huyện Mai Châu phát hiện mô tô BKS 36K1- 102.14 di chuyển theo hướng Thanh Hóa - Tòng Đậu có dấu hiệu khả nghi. Ngay lập tức Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

CSGT phối hợp bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin bằng xe máy trên QL15- Ảnh 1.
CSGT phối hợp bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin bằng xe máy trên QL15- Ảnh 2.

Đối tượng và tang vật

Tuy nhiên, người điều khiển phương tiện đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy vào phía đường nội thị mới của thị trấn Mai Châu rồi vứt xe, nhảy xuống ruộng nhằm bỏ chạy thoát thân, nhưng đã bị Tổ công tác kịp thời khống chế và bắt giữ. Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã vứt lại 1 ba lô màu đen sau đó đã được lực lượng chức năng thu giữ.

CSGT phối hợp bắt đối tượng vận chuyển 18 bánh heroin bằng xe máy trên QL15- Ảnh 3.

Thực nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng được xác định là Ma Văn Châu. Qua kiểm tra ba lô do Ma Văn Châu vứt lại trong quá trình bỏ chạy, Tổ công tác đã phát hiện có 9 bọc nilong màu trắng, bên trong chứa 18 bánh hình chữ nhật. Xét hỏi tại chỗ, đối tượng khai nhận toàn bộ 18 bánh trên là ma túy loại heroin đang được Ma Văn Châu vận chuyển thuê cho một đối tượng khác không biết tên.

Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong vật chứng theo quy định. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bình luận