CSGT Quảng Ngãi hỗ trợ cụ ông bị xe khách bỏ rơi giữa đường

Tác giả: Đưc Tài

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 07/06/2023 14:31

Trên đường từ Gia Lai về quê Nghệ An, cụ ông 60 tuổi bị nhà xe buộc xuống vì không có tiền trả lộ phí.

Hỗ trợ cụ ông bị xe khách bỏ rơi giữa đường ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

CSGT hỗ trợ cụ ông bị xe khách bỏ rơi ở Quảng Ngãi

Sáng 7/6, Phòng CSGT - Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa hỗ trợ một cụ ông  bị nhà xe bỏ rơi ở huyện Tư Nghĩa. 

Theo đó,  khoảng 19h ngày 6/6, Công an xã Nghĩa Điền (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) nhận tin báo có người đàn ông lớn tuổi, đứng dưới mưa gần cầu Xóm Xiếc nên tới đưa người này về trụ sở.

Qua làm việc, người đàn ông cho biết tên là Phạm Hữu Bình (59 tuổi, ở huyện Nghi lộc, tỉnh Nghệ An) vào Gia Lai làm rẫy thuê. Làm ở đây được 4 ngày thì gia đình ở quê có việc đột xuất nên ông Bình trở lại Nghệ An.

Trong quá trình di chuyển, do ông Bình không có tiền trả lộ phí nên đến đoạn đường dẫn vào cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng (huyện Tư Nghĩa), ông Bình đã bị nhà xe buộc xuống xe.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã cử cán bộ đang tuần tra, kiểm tra trên tuyến đến cùng Công an xã Nghĩa Điền thăm hỏi, động viên, hỗ trợ ông Bình 2 triệu đồng.

Cùng với đó, Công an tỉnh Quảng Ngãi đón xe khách và lo tiền xe cho ông Bình về đến Nghệ An an toàn. Đến 9h40 sáng nay, ông Bình đã về đến TP Vinh.

Trước đó như Tạp chí GTVT đã đưa tin, vào ngày 26/5, Công an thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) cũng nhận được tin báo từ người dân về gia đình anh Lê Kim Khải (38 tuổi) cùng vợ là chị Phạm Ngọc Bích (28 tuổi, đang mang bầu 9 tháng) và con gái 4 tuổi đi bộ trên QL1A.

Chị Bích gần đến ngày sinh nên gia đình đón xe khách từ TP Đà Nẵng vào Cần Thơ để tiện trong việc di chuyển cũng như sinh nở. Đến khu vực ngã 3 chợ Tre thuộc xã Nghĩa Phương (huyện Tư Nghĩa), thấy chị Bích có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu nên nhà xe yêu cầu gia đình xuống xe vì sợ sinh trên ô tô khách.

Bị yêu cầu xuống xe, anh Khải cùng vợ con đi dọc đường QL1, đến địa phận thị trấn Sông Vệ thì được người dân báo cho lực lượng Công an thị trấn.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã đến hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng, mua vé xe, đưa gia đình anh Khải lên xe khách khác để về Cần Thơ an toàn.

Ý kiến của bạn

Bình luận