Đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Tác giả: Đức Trọng

saosaosaosaosao
Xã hội 01/03/2024 11:12

Theo thông tin lan truyền trên mạng, chị H (ở Vĩnh Phúc) để lại thư tuyệt mệnh rồi mang theo 3 con đi từ đêm 29/2 đến nay chưa về. Sáng nay, trên khu vực cầu Đông Trù (Hà Nội) có 4 đôi dép được cho là của 4 mẹ con.

Đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 1.
Đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 2.

Cảnh sát đi cano tìm kiếm, xác minh thông tin 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù, Hà Nội

Sáng 1/3, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, qua trích xuất camera, lực lượng chức năng phát hiện 4 mẹ con không nhảy xuống sông. Hiện tại, 4 mẹ con đã ở nhà ở Vĩnh Phúc an toàn. Lực lượng chức năng đã kết thúc công việc tìm kiếm và xử lý những bước tiếp theo.

Lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh cho biết, qua xác minh ban đầu, người phụ nữ tên H (SN 1990, sống tại Vĩnh Phúc) lái ô tô biển số Vĩnh Phúc đến cầu Đông Trù, sau đó cùng 3 con trai (2 bé sinh đôi năm 2019, một bé sinh 2021), để lại thư tuyệt mệnh, 4 đối dép trên cầu.

Đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 3.

Khu vực phát hiện 4 đôi dép và lá thư tuyệt mệnh của chị H.

Trước đó, hình ảnh lá thư tuyệt mệnh, 4 đối dép để lại trên cầu Đông Trù (quận Long Biên, Hà Nội) được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook khiến dư luận xôn xao. Rạng sáng nay, khi phát hiện 4 đôi dép để trên khu vực cầu, người dân đã báo lực lượng chức năng. Nhiều người dân hiếu kỳ cũng dừng lại khu vực cầu Đông Trù quan sát. 

Trước những thông tin và hình ảnh lan truyền, sáng nay (1/3), các đội nghiệp vụ Công an quận đang phối hợp với Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội và các đơn vị khác đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu Đông Trù.

Đội Cảnh sát giao thông đường thủy số 2, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội cũng triển khai cano phối hợp cùng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đường sông tìm kiếm các nạn nhân nghi nhảy cầu từ khu vực chân cầu Đông Trù đến cửa Dâu ngã ba sông Hồng, sông Đuống.

Ý kiến của bạn

Bình luận