Dat Bike Quantum - Xe máy điện di chuyển 270 km sau một lần sạc

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Thị trường 23/10/2023 14:41

Sau khi ra mắt, Dat Bike Quantum trở thành mẫu xe máy điện đầu tiên tại thị trường Việt Nam có thể di chuyển tới 270 km sau một lần sạc.

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện di chuyển 270 km chỉ với một lần sạc - Ảnh 3.

Quantum có cốp xe lớn nhất từ trước đến nay, với dung tích lên đến 41 lít.

Phát triển từ những thế hệ tiền nhiệm, Dat Bike Quantum sở hữu khả năng di chuyển với quãng đường 270 km chỉ với một lần sạc đầy với tốc độ trung bình 35 km/h. Sức mạnh động cơ cũng ghi nhận công suất ấn tượng 7.000 W và tốc độ tối đa đạt 100 km/h.

Dat Bike Quantum sở hữu pin Lithium-ion 72V với dung lượng 85Ah. Mẫu xe chỉ cần 1 giờ để sạc pin cho quãng đường 100 km đầu tiên và 4 giờ cho quãng đường 270 km. Bộ sạc tự động ngắt khi đầy, giúp người dùng có thể sạc bất cứ khi nào mà không lo chai pin. Pin của Quantum có tuổi thọ lên đến 350.000 km, tương đương với 25 năm, gần gấp đôi thế hệ xe tiền nhiệm.

Quantum có thiết kế với cốp xe khá lớn, với dung tích lên đến 41 lít, giúp người dùng mang theo nhiều vật dụng và hành lý cá nhân cần thiết cho chuyến đi của mình.

Dat Bike ra mắt mẫu xe máy điện di chuyển 270 km chỉ với một lần sạc - Ảnh 4.

Dat Bike Quantum được kết nối với điện thoại để quản lý xe.

Một trong những điểm ấn tượng của Quantum là hệ thống kiểm soát hành trình, một công nghệ thường được áp dụng trên ô tô đã được Dat Bike tích hợp trên chiếc scooter điện mới. Người dùng còn có thể chọn giữa chế độ lái thông thường để tiết kiệm năng lượng trong việc đi trong đô thị, hoặc chuyển sang chế độ lái nâng cấp để trải nghiệm một cảm giác mạnh mẽ, hoặc khi leo dốc cao hơn.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn, người sáng lập kiêm CEO của Dat Bike, Quantum có thiết kế hiện đại, phù hợp với đa dạng người dùng, nhưng vẫn sở hữu những tính năng hiệu suất cao. 

Từ ngày 21/10/2023, Quantum sẽ chính thức được mở bán tại các cửa hàng chính hãng của Dat Bike trên toàn quốc. Xe có mức giá bán lẻ khuyến nghị 49,9 triệu đồng đã bao gồm pin.

Ý kiến của bạn

Bình luận