Đầu tháng 9/2022, Honda SH Mode bất ngờ giảm mạnh?

Tác giả: Nguyễn Anh

saosaosaosaosao
Thị trường 07/09/2022 07:50

Tạp chí GTVT - Honda SH Mode đang có giá bán ra thực tế đã giảm mạnh , ngoài ra nhiều đại lý còn đưa ra những chương trình khuyến mại riêng.

Bước sang đầu tháng 9/2022, và dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh, nhiều HEAD Honda đã tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Một số HEAD Honda ở khu vực Ngoại thành Hà Nội cho biết, với người mua SH Mode có thể nhận được phần quà lên tới 1,5 triệu đồng và được giảm ngay 1 triệu đồng.

Đầu tháng 9/2022, Honda SH Mode bất ngờ giảm mạnh? - Ảnh 1.

Honda SH Mode bắt đầu giảm nhiệt mạnh so với mấy tháng trước đây.

Trong khi một số HEAD Honda ở các tỉnh vùng cao phía Bắc sẵn sàng hỗ trợ phí đăng ký từ 2-3 triệu đồng cho người mua xe tay ga SH Mode. Không nhưng thế một số đại lý ở đây còn áp dụng các phần quà khuyến mại như balo cao cấp dành cho học sinh sinh viên, voucher trị giá 500 nghìn đồng và nhiền phần quà khác.

Đi cùng với các chương trình khuyến mại, giá bán ra hiện nay của Honda SH Mode cũng giảm rõ rệt. Nhất là với phiên bản SH Mode Tiêu chuẩn thì giá thực tế chỉ chênh vài triệu đồng so với giá niêm yết. Trong khi phiên bản Đặc biệt của dòng xe tay ga này cũng rút mức chênh lệch xuống chưa tới 10 triệu đồng.

Đầu tháng 9/2022, Honda SH Mode bất ngờ giảm mạnh? - Ảnh 2.

Với phiên bản tiêu chuẩn nhiều nơi chỉ còn chênh khoảng 2 triệu đồng.

Hiện tại SH Mode là dòng xe tay ga cao cấp tầm trung, rất khó có nhiều đối thủ cạnh tranh trực diện. Xe có thiết kế thanh lịch, dáng dấp xe tay ga Châu Âu, các đường nét được trau chuốt từ đầu tới cuối.

Đặc biệt., xe còn có nhiều trang bị cao cấp như phanh đĩa có ABS, chìa khóa thông minh Smart key, ổ sạc USB ở hộc đựng đồ phía trước. Dưới yên ngồi là cốp đựng đồ rộng rãi, phía trước có móc treo đồ và sàn để chân thoải mái. Động cơ xe loại eSP+ tiên tiến, đem lại hiệu suất linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu...

Đầu tháng 9/2022, Honda SH Mode bất ngờ giảm mạnh? - Ảnh 3.

Mức chênh cao nhất của SH Mode cũng chưa tới 10 triệu đồng.

Bảng giá dành cho khách hàng tham khảo:

Mẫu xe

Giá đề xuất (Triệu đồng)

Giá đại lý (Triệu đồng)

Khu vực Hà Nội

Khu vực TP. HCM

SH Mode CBS Tiêu chuẩn

55,66

57,5

58,5

SH Mode ABS Cao cấp

60,66

67,5

69

SH Mode ABS Đặc biệt

61,84

69,5

70

Giá trên còn có thể thay thay đổi do chính sách của từng đại lý và tùy từng địa phương khác nhau.
Ý kiến của bạn

Bình luận