Đấu Yamaha Janus, Honda Vision có màu mới với giá 30 triệu Đồng

Thị trường 10/09/2016 06:06

Honda Vision vừa được bổ sung màu mới cùng mức giá 29,99 triệu Đồng và chính thức bán ra từ ngày 12/9 tới đây.

ád

Đây là xe đầu tiên của Honda Việt Nam sở hữu nước sơn hồng 

Xe tay ga, nhất là xe tay ga giá "mềm" ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau khi Yamaha Việt Nam tung ra một Janus điệu đà với nhiều công nghệ thừa hưởng từ các đàn chị thì Honda Việt Nam không thua kém khi bổ sung màu mới cho Vision từ ngày 12/9 tới đây.

Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam đưa màu hồng vào danh mục màu sơn cho các sản phẩm của hãng. Liên doanh Nhật Bản kỳ vọng lựa chọn này có thể mở rộng thêm thị phần khi hấp dẫn đối tượng khách hàng nữ giới.

Ở phiên bản mới, Honda Vision vẫn trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn. Đèn pha và đèn xi-nhan dạng thấu kính trong khi cụm đèn sau và đèn xi nhan được thiết kế liền khối. Độ cao yên xe và sàn để chân rộng là hai trong số những lợi thế của Honda Vision khi so với đối thủ.

Honda Vision vẫn được trang bị động cơ thế hệ mới eSP, có dung tích xy lanh 110cc, làm mát bằng không khí, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM FI. Khối động cơ này tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát, giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn (công suất máy tăng 4%) và tiết kiệm nhiên liệu hơn 29% so với phiên bản trước.

Điểm nổi bật nhất trong loạt tiện ích được trang bị trên Honda Vision là hệ thống phanh kết hợp. Đây là hệ thống giúp phân bổ lực phanh đều lên cả 2 bánh trước và sau, giúp lực phanh được tốt hơn.

Honda Vision mới sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường từ ngày 12 tháng 9 năm 2016 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với giá bán 29,99 triệu Đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Trong khi đó, đối thủ mới ra mắt là Yamaha Janus có giá bán 27,5 triệu Đồng cho bản tiêu chuẩn. Các bản cao cấp chưa được bán ra.

Ý kiến của bạn

Bình luận