Nghi án nổ súng truy sát người tại bến xe Miền Đông

Tác giả: Sơn Khê

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 08/09/2016 06:49

Thấy hai người đàn ông rượt đuổi nhau và sau đó là tiếng nổ lớn phát ra khiến nhiều người xung quanh bỏ chạy tán loạn.

14284944_737046396433555_808825585_o
Công an Quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

Khoảng 19h30 phút tối ngày 7/9, nhiều tiểu thương kinh doanh nước tại khu vực cổng số 2, bến xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM hốt hoảng khi thấy một nam thanh niên mặc áo mưa, tiến sát một người đàn ông khác rồi giữa 2 bên xảy ra xô xát. Nhiều người định lại can ngăn thì bất ngờ thấy nam thanh niên mặc áo mưa rút trong người ra một vật giống súng, sau đó nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn. Nghe tiếng nổ nhiều người xung quanh khu vực hốt hoảng tháo chạy.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí GTVT, ông Thượng Thanh Hải, Phó giám đốc Bến xe Miền Đông xác nhận có sự việc như trên xảy ra. Cụ thể vào chiều tối cùng ngày, một người hành nghề xe ôm tên là Lý Thông bị một người đàn ông khác rượt đuổi và xô xát khu vực gần bến xe. Sau đó người đàn ông kia rút súng bắn nhưng không trúng. Sau đó cả hai cùng bỏ chạy ra khỏi khu vực bến. Hiện Bến xe Miền Đông đã trình báo vụ việc cho Công an Quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng có liên quan.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc Công an quận Bình Thạnh cũng có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

Ý kiến của bạn

Bình luận