Diễn viên Johnny Trí Nguyễn tham dự khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Doanh nhân 15/12/2019 20:20

Võ đường Hắc Báo có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu sẽ tham gia đào tạo cho các học viên.

IMG_6825.
Với sự ra mắt của võ đường Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

Ngày 15/12, tại chung cư Sunview 2 đường Cây Keo, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM diễn ra lễ khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club.

Tại buổi lễ, anh Quang Anh - đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế sẽ tham gia đào tạo cho các học viên ở các môn như: MMA, MuayThai, Boxing... Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

IMG_6819.
Lễ ký hợp tác giữa võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong.

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Ý kiến của bạn

Bình luận