Điều tra nguyên nhân vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 11/11/2022 16:06

Các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn đoạn qua xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Điều tra nguyên nhân vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn

Ngày 11/11, Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn, đoạn qua xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 10/11, ông Nguyễn Văn Nhất điều khiển du thuyền (chưa rõ số hiệu) chở theo 10 người trên sông Sài Gòn, từ TP.Thủ Đức đến cầu Bến Súc, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi. Đi cùng ông Nhất còn có thuyền phó và thuyền viên.

Khi vừa qua khỏi cầu Bến Súc khoảng 1km thì 10 người khách trên được một ca nô đón và chở về hướng Củ Chi. Ông Nhất cùng hai đồng nghiệp lái du thuyền quay trở lại TP.Thủ Đức. Khi đến khu vực thuộc ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng thì phương tiện này bất ngờ bốc cháy từ hầm máy.

Cả ba người dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. May mắn họ được một chiếc ghe của người dân cứu thoát khỏi du thuyền kịp thời. Sau vụ cháy, chiếc du thuyền chìm dưới sông Sài Gòn.

Tạp chí GTVT sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn

Bình luận