Dịp lễ Quốc khánh 2/9, Vietjet cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nghiệp 21/08/2023 17:31

Cùng với tăng thêm 210 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 30/8 đến 5/9, Vietjet cũng tăng tần suất và mở thêm các đường bay quốc tế mới đi Australia, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan…

Dịp lễ Quốc khánh 2/9, Vietjet cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay - Ảnh 1.

Tổng cộng, Vietjet sẽ cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay của hãng trong giai đoạn từ 30/8 đến 5/9

Thông tin từ Vietjet cho hay, với kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, Vietjet dự kiến tăng thêm 210 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 30/8 đến 5/9, bổ sung thêm thêm 45 nghìn chỗ để phục vụ nhu cầu của người dân về quê và đi du lịch dịp lễ Quốc khánh 2/9, tăng 12% so với mức thường lệ và 8% so với mức cùng kỳ năm 2022.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng đã sớm tăng tần suất và mở thêm các đường bay quốc tế mới đi Australia, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc), Thái Lan… , tạo thuận lợi và thêm lựa chọn cho khách hàng đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay.

Tổng cộng, Vietjet sẽ cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay của hãng.

Dịp lễ Quốc khánh 2/9, Vietjet cung ứng gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay - Ảnh 2.

Vietjet - Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Với đội tàu bay mới hiện đại hàng đầu, phi hành đoàn thân thiện, tận tâm, thực đơn với những món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình nghệ thuật đặc sắc, tặng bảo hiểm Sky Care miễn phí, Vietjet sẵn sàng chào đón khách đến với các chuyến bay vui vẻ, hạnh phúc và đầy ắp nụ cười.

Hãng cũng đã triển khai thêm nhân sự tại các đầu sân bay lớn như TP.HCM, Hà Nội để hỗ trợ khách hàng cũng như hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục trực tuyến qua website, ứng dụng điện thoại hay tại các kiosk checkin, không tới sân bay quá sớm để giảm thời gian chờ đợi và có được trải nghiệm bay thuận tiện hơn trong dịp cao điểm lễ.

Được biết, Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Ý kiến của bạn

Bình luận