Đối tượng nghi mua bán ma túy bị bắt ở biên giới

Đường dây nóng 26/11/2016 11:28

Bộ đội biên phòng vừa bắt giữ đối tượng nghi mua ma túy từ Trung Quốc về Việt Nam bán lẻ

vov_ma_tuy_1_sroj
Đối tượng Lê Mỹ Hạnh và tang vật

Ngày 25/11, Đội tuần tra Đồn biên phòng Hải Hoà, TP Móng Cái phát hiện 1 đối tượng nữ đang đi từ sông biên giới theo đường mòn vào nội địa có nhiều biểu hiện nghi vấn, đội tuần tra yêu cầu đối tượng dừng lại để kiểm tra.

Tại đây, đối tượng khai số hàng “nóng” trên là ma tuý tổng hợp, dạng Ketamine được mua lại của 1 người đàn ông Trung Quốc với giá 120.000 Nhân dân tệ. 1kg ma tuý này khi mua về đối tượng Hạnh sẽ sử dụng và chia lẻ để bán cho khách hàng. Tuy nhiên, vừa đi đến sông biên giới thì bị Bộ đội Biên phòng Việt Nam bắt giữ.Đối tượng được xác định là Lê Mỹ Hạnh (SN 1994, thường trú tại huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang). Kiểm tra túi xách của Hạnh phát hiện có 1 túi nylon màu trắng xanh, bên trong có chứa 1 túi trong suốt chứa các hạt tinh thể nhỏ màu trắng (nghi là ma tuý tổng hợp), trọng lượng khoảng 1kg. Đội tuần tra yêu cầu đối tượng đưa toàn bộ vật chứng về đồn biên phòng Hải Hoà lập biên bản, điều tra làm rõ.

Hiện đồn Biên phòng Hải Hoà đang hoàn chỉnh hồ sơ, khởi tố vụ án hình sự, bàn giao hồ sơ tang vật cho Công an tỉnh Quảng Ninh xử lý theo thẩm quyền./.

Ý kiến của bạn

Bình luận