Ertiga hoàn toàn mới với công nghệ Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Đánh giá 01/07/2019 07:40

Nội thất Ertiga hoàn toàn mới được thiết kế tạo nên một không gian nội thất vừa sang trọng vừa đẳng cấp cho người sử dụng.

IMG_1602
Ertiga hoàn toàn mới với công nghệ nhật bản ra mắt tại Việt Nam.

Ngày 29/6, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trực thuộc Tập đoàn Suzuki motor chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng 7 chỗ - Ertiga hoàn toàn mới với chất lượng và công nghệ nhật bản.

Ông Satoshi Kasahara – Kỹ sư trưởng thiết kế mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới đã chia sẻ về ý tưởng thiết kế: “Mẫu xe 7 chỗ phong cách, lịch lãm với tiêu chí thu hút ánh nhìn từ bên ngoài và rộng rãi, thoải mái bên trong. Các đường nét thiết kế bên ngoài mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới mang đến cảm giác cứng cáp nhưng không kém phần tinh tế với thiết kế cụm lưới tản nhiệt sang trọng phía trước đi kèm những đường gân nổi chạy dọc theo thân xe. Thiết kế mới này giúp mẫu xe Ertiga hoàn toàn mới nổi bật hơn hẳn so với các mẫu xe đa dụng khác".

Nội thất Ertiga hoàn toàn mới được thiết kế với bảng điều khiển đẹp mắt đi kèm các mảng ốp gỗ tinh tế, tạo nên một không gian nội thất vừa sang trọng vừa đẳng cấp cho người sử dụng.

Nhờ ứng dụng khung gầm thế hệ mới, Ertiga hoàn toàn mới dài hơn 130mm và rộng hơn 40mm so với mẫu Ertiga thế hệ trước, giúp mở rộng không gian bên trong xe và gia tăng dung tích khoang hành lý trong khi chiều dài cơ sở và bán kính vòng quay tối thiểu là không đổi. Người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào ngay cả ở hàng ghế thứ 3.

IMG_1597
Mẫu xe 7 chỗ phong cách, lịch lãm với tiêu chí thu hút ánh nhìn từ bên ngoài và rộng rãi, thoải mái bên trong.

Động cơ xăng 1.5L thế hệ mới mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. So với trước đây, động cơ cải tiến tạo ra ít tiếng ồn và độ rung ít hơn khi vận hành. Thân máy nhẹ và cứng cáp hơn giúp Ertiga hoàn toàn mới đạt mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu chỉ 4.86L/100km.

Hiện tại, Suzuki có hệ thống đại lý trải dài khắp Việt Nam bao gồm 38 đại lý ô tô chính thức với đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phụ tùng chính hãng giá cả hợp lý, luôn sẵn sàng chăm sóc trọn đời cho chiếc xe của khách hàng trên khắp cả nước.

Ertiga hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam với giá bán là 499 triệu đồng đối với phiên bản số sàn và 549 triệu đồng dành cho phiên bản số tự động.

Ý kiến của bạn

Bình luận