"Soi" Ford Teritory mới, lộ hình ảnh nội và ngoại thất khi bị bắt gặp trên đường

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
01/09/2022 06:15

Tạp chí GTVT - Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật cả nội và ngoại thất khi xuất hiện trên đường phố.

Ford Territory Thế Hệ Mới có triết lý thiết kế tuân thủ DNA toàn cầu của Ford giúp tạo nên một mẫu xe SUV hiện đại, phong cách với nhiều tính năng thông minh tất cả trong một.

Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật - Ảnh 1.

Teritory Thế Hệ Mới được chào đón nồng nhiệt ở 45 thị trường nước ngoài.

Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với đồ họa liền mạch kết hợp giữa mặt ga lăng và dải đèn LED ban ngày chạy ngang suốt chiều rộng đặt thấp của xe, giúp nhấn mạnh dáng vẻ thể thao, hiện đại của một chiếc SUV đậm chất Ford. Mặt ga lăng hình bát giác cỡ lớn được tạo nên từ những mắt lưới hình tổ ong sắp xếp theo kiểu ma trận kết hợp với logo của thương hiệu Ford.

Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật - Ảnh 2.

Phần đầu xe của Ford Territory được thiết kế ấn tượng với đồ họa liền mạch kết hợp giữa mặt ga lăng và dải đèn LED ban ngày.

Thiết kế đuôi xe cũng sử dụng triết lý DNA toàn cầu của Ford tạo cảm giác bề thế và vững trãi, với chữ TERRITORY crôm kéo dài nối liền 2 cụm đèn hậu LED 3D.

Dàn chân của Territory Thế Hệ Mới được trang bị la-zăng hợp kim 19 inche khỏe khoắn và thêm sang trọng cho tổng thể chiếc xe.

Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật - Ảnh 3.

Phần đuôi xe nổi bật với dòng chữ TERRITORY crôm kéo dài nối liền 2 cụm đèn hậu LED 3D.

Nội thất Ford Territory Thế Hệ Mới rộng rãi và sang trọng, đặc biệt, khoang xe đầy ắp các công nghệ hiện đại. Xe được trang bị cần số điện tử, ghế bọc da có các lỗ đệm thông khí tích hợp chức năng làm mát, thêm hộc đựng đồ và bệ tỳ tay phía trước. Kèm đó là cửa sổ trời toàn cảnh có thể mở rộng 50%.

Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật - Ảnh 4.

Xe được trang bị cần số điện tử, ghế bọc da có các lỗ đệm thông khí tích hợp chức năng làm mát như các dòng xe sang.

Mặt táp lô nổi bật với nhiều vật liệu mềm cao cấp và vô lăng hình chữ D-Cut. Bảng đồng hồ công tơ mét 12 inch có hai tùy chọn giao diện sử dụng trong khi màn hình trung tâm 12 inch giao diện tiếng Việt tích hợp Apple CarPlay™ và Android Auto™ không dây.

 Ford Territory Thế Hệ Mới được trang bị sức mạnh là khối động cơ Ecoboost 1.5L kết hợp hộp số tự động 7 cấp cùng 4 chế độ lái linh hoạt là "Thông thường", "Tiết kiệm", Thể thao", "Đồi núi". Thêm công nghệ tự động dừng - nổ máy giúp Ford Territory có thể tự tắt máy trong lúc chờ đèn đỏ hay tắc đường.

Ford Teritory – Mẫu SUV Thế Hệ Mới sắp ra mắt tại Việt Nam lộ hình thật - Ảnh 5.

Việc lộ diên Ford Territory lộ diện trên đường phố cho thấy ngày ra mắt của mẫu xe này đã cận kề.

Động cơ Ecoboost 1.5L đã đoạt nhiều giải thưởng danh giá đem lại cho Ford Territory Thế hệ Mới khả năng vận hành tương đương với động cơ 2.0 thông thường của Ford và tiết kiệm nhiên liệu.

Với việc một số hình ảnh thật của Ford Territory Thế Hệ Mới lộ diện trên đường phố, cho thấy ngày ra mắt của mẫu xe này đã cận kề.

Ý kiến của bạn

Bình luận