Ford Việt Nam tăng bảo hành cho Transit lên 200.000 km

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Lái xe an toàn 05/04/2021 14:58

Chế độ bảo hành đối với dòng xe thương mại Transit vừa được Ford Việt Nam gia tăng lên 200.000 km hoặc 3 năm tùy điều kiện nào đến trước.

Ford Transit - Xuong dich vu
Ford Việt Nam chính thức gia tăng chế độ bảo hành cho dòng xe chở người Transit. 

Liên doanh ô tô Mỹ Ford áp dụng chế độ bảo hành mới cho tất cả các xe Transit bán ra từ ngày 1/4. Động thái được cho là chung tay góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy ngành du lịch và vận chuyển nội địa phát triển trước tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, người mua xe mới hoặc đang sở hữu Transit cũng được sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng nhanh 60 phút khi đặt lịch hẹn trước với đại lý ủy quyền của Ford trên cả nước.

Theo đó, toàn bộ công đoạn bảo dưỡng nhanh chỉ kéo dài trong 60 phút nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quy trình, công đoạn như bảo dưỡng tiêu chuẩn; sử dụng trang thiết bị hiện đại và phụ tùng chính hãng; và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu.

Ford Transit được trang bị động cơ diesel 2.4L Turbo tăng áp có công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm. Nhờ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực, nên dù dưới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 lên ngành du lịch và vận chuyển toàn cầu, Ford Transit vẫn dẫn đầu phân khúc xe thương mại tại Việt Nam trong cả năm 2020 và quý I năm 2021 với doanh số lần lượt là 1.219 và 184 xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận