Ford Việt Nam tổ chức đợt lái thử và khuyến mại trên toàn quốc dành cho khách hàng

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 06/03/2024 08:48

Bên cạnh các hoạt động lái thử, tất cả khách hàng mua ô tô Ford từ ngày 4/3 đến ngày 17/3 sẽ nhận được những nội dung khuyến mại có giá trị lớn.

Cụ thể, nhằm tri ân và động viên khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc tổ chức chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng giá trị cao.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor.

Trong đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền trên toàn quốc đều sẽ được cấp mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được chuyến du lịch dành cho 2 người đến châu Âu, Australia, Hàn Quốc... Tổng giá trị các phần thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 2 đợt: đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 đến 10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 đến 17/3. Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2. Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3. Các giải thưởng của chương trình được xác định thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến và phát trực tiếp tại fanpage facebook của Ford Việt Nam.

Để nhận quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng phải thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 3. Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng hoặc một thời điểm sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng. Nếu khách hàng hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, khách hàng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe Ford "Conquest of the King" trong tháng 3 để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe Ford.

Chương trình lái thử tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14/3 đến 17/3 và tại TP. HCM diễn ra từ ngày 21/3 đến 24/3. Khách hàng tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động diễu hành; lái thử xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4 trên các cung đường offroad, trải nghiệm các tính năng lái đặc biệt như: Baja, đường đá hộc, đường cát, đường bùn lầy, lội nước, camera 360 độ… Song song với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

Với thực tế biến đổi nhanh chóng của công nghệ và xu thế, không chỉ nâng cấp sản phẩm, Ford còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình từ quá trình mua xe đến dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo mỗi khách hàng luôn cảm thấy được chăm sóc và hài lòng. Hàng loạt dịch vụ mới như đặt dịch vụ trực tuyến, chuyên gia tư vấn sản phẩm, khám phá chiếc xe Ford của bạn hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống.

"Tại Ford Việt Nam, chúng tôi không chỉ xem khách hàng là người mua sản phẩm của chúng tôi, mà là những người bạn, những đối tác quan trọng và Ford cam kết đối xử với khách hàng như những thành viên trong gia đình. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành với khách hàng từ giai đoạn tìm hiểu, tới thời điểm quyết định mua và trong suốt thời gian sở hữu sản phẩm của Ford. Chúng tôi tin rằng, bằng cách tạo ra những trải nghiệm tích cực và giá trị cho khách hàng, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng Ford mạnh mẽ và bền vững", ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bình luận