Giá vé máy bay giảm "sốc" dịp lễ Tình nhân 14/2

Tác giả: M.T

saosaosaosaosao
Xã hội 10/02/2022 15:49

Dịp Lễ tình nhân năm nay, Vietnam Airlines triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho hành khách, đặc biệt hướng tới các cặp đôi.

 

Ảnh 2 - Từ 14_2 đến 23_2, VNAMAZING dành tặng đến
Vietnam Airlines dành nhiều ưu đãi cho các cặp đôi dịp Valentine 

Theo đó, từ ngày 10/02 đến 14/02/2022, Vietnam Airlines dành tặng ưu đãi giảm 15% giá vé máy bay cho toàn bộ hành trình nội địa trong dịp lễ Tình nhân. 

Chương trình áp dụng cho hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm. Thời gian mua vé từ 10/02 đến hết ngày 14/02/2022. Thời gian khởi hành từ 15/02 đến hết ngày 28/12/2022 (không bao gồm một số giai đoạn cao điểm). Hành khách có thể dễ dàng đặt vé ngay hôm nay trên trang web, ứng dụng di động hoặc các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines. 

Bên cạnh đó, từ 14/2 đến 23/2, VNAMAZING dành tặng đến các cặp đôi trong dịp lễ đặc biệt ưu đãi giảm 100.000VND cho tất cả các đơn hàng, chỉ cần nhập mã "VALENTINE" và tiến hành thanh toán. 

VNAMAZING là trang web chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến, như tour như tour du thuyền, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống địa phương, combo vé máy bay – khách sạn… VNAMAZING đang giới thiệu rất nhiều hành trình “ngọt ngào” như combo vé máy bay, nghỉ dưỡng Du thuyền Victoria Mekong Cruis; chuỗi khách sạn của Thiên Minh Group; Victoria Hotels & Resorts hoặc Tui Blue Nam Hội An…; khách sạn thuộc chuỗi Saigontourist trên toàn quốc... 

Hiện nay, Vietnam Airlines đã khôi phục gần như hoàn toàn mạng bay nội địa, cũng như nối lại nhiều đường bay quốc tế, gồm Mỹ, Úc, Nga, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia và Đài Loan (Trung Quốc). Các chương trình dự báo sẽ thu hút đông đảo hành khách đi du lịch, đặc biệt là các cặp đôi, góp phần kích cầu du lịch đầu năm 2022. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook chính thức tại www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 và các phòng vé của Vietnam Airlines. 

Ý kiến của bạn

Bình luận