Giá xe Honda CR-V giảm sâu hơn 200 triệu, Civic và Accord nhận loạt ưu đãi

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 01/08/2023 09:37

Người tiêu dùng mua mẫu xe Honda CR-V trong tháng 8/2023 hưởng giảm giá đến hơn 200 triệu đồng trong khi Civic và Accord được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Mẫu xe Honda CR-V đang được giảm giá sâu nhất đến 218 triệu đồng.

Mẫu xe Honda CR-V đang được giảm giá sâu nhất đến 218 triệu đồng.

Honda Việt Nam cho biết đang phối hợp cùng hệ thống đại lý ô tô áp dụng đợt khuyến mại khủng dành cho khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 4- 31/8/2023.

Cụ thể, mẫu xe Honda CR-V được giảm giá đến 150 triệu đồng. Đáng chú ý là khoản hỗ trợ tiền mặt không bao gồm 50% lệ phí trước bạ được giảm từ chính sách của Chính phủ dành cho các loại ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước. Theo đó, khi cộng gộp hai nội dung ưu đãi, người tiêu dùng mua mẫu SUV cỡ C có thể tiết kiệm được khoản tiền mặt cao nhất 218 triệu đồng.

Đối với hai mẫu xe sedan nhập khẩu là Accord và Civic, liên doanh Nhật Bản cũng "rút ruột" hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng gói quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất dành cho khách hàng mua xe. Đây là hai mẫu xe không nằm trong diện được hưởng chính sách ưu đãi từ Chính phủ.

Ngoài các khoản hỗ trợ tiền mặt, người tiêu dùng mua ô tô Honda trong tháng 8/2023 cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ hệ thống đại lý phân phối.

Giảm giá, khuyến mại ô tô Honda tháng 8/2023

Honda Việt Nam cho biết, đây có thể sẽ là đợt ưu đãi mạnh tay cuối cùng dành cho khách hàng ở mảng ô tô. Điều kiện để được hưởng ưu đãi là khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 4-31/8/2023.

Phiên bản Honda CR-V hiện đang được bán ra thị trường với 3 phiên bản cùng mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo cùng nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là gói hỗ trợ an toàn Honda Sensing.

Honda Civic RS là phiên bản sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội. Xe trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC, gói an toàn Honda Sensing và hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda Connect.

Honda Accord cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo và gói Honda Sensing tương tự các đàn em CR-V và Civic. Mẫu sedan cỡ D cạnh tranh cùng các đối thủ Toyota Camry và Mazda6.

Hai mẫu xe sedan nhập khẩu Civic RS và Accord.

Ý kiến của bạn

Bình luận