Giải mã TNGT liên tục xảy ra tại ngã tư "bất thường" ở TP.HCM

Tác giả: Văn Quyết

saosaosaosaosao
Đường dây nóng 24/08/2022 15:21

Sau khi một video đăng tải những vụ tai nạn giao thông xảy ra ở một ngã tư Trần Văn Mười - XTT9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn các lực lượng chức năng đã tiến hành lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, sơn vạch đường...


Ngã tư đường Trần Văn Mười - XTT9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM liên tục xảy ra nhiều vụ tai nạn giao.

Mới đây một video trên mạng xã hội lan truyền thông tin về ngã tư đường Trần Văn Mười - XTT9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM liên tục xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nhận được rất nhiều ý kiến từ dư luận.

Ngay lập tức các cơ quan chức năng đã khảo sát, triển khai lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, sơn kẽ vạch đường, gờ giảm tốc độ tại khu vực để người dân lưu thông đảm bảo an toàn, hạn chế xảy ra những vụ tai nạn giao thông.

Giải mã tai nạn giao thông liên tục xảy ra tại ngã tư bất thường ở TP.HCM - Ảnh 2.

Kiểm tra hệ thống điều khiển đèn tín hiệu

Giải mã tai nạn giao thông liên tục xảy ra tại ngã tư bất thường ở TP.HCM - Ảnh 4.

Các cơ quan chức năng khảo sát, triển khai lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, sơn kẽ vạch đường... để người dân lưu thông đảm bảo an toàn.

Ngày 24/8, PV Tạp chí GTVT có mặt tại ngã tư đường Trần Văn Mười – XTT9 ghi nhận người tham gia giao thông qua khu vực đã dần đi vào nề nếp tuân thủ đúng theo đèn tín hiệu giao thông.

Anh Phạm Văn Đua người đã chia sẻ video các vụ tai nạn mà camera nhà anh ghi nhận được cho biết: "Trước đây một ngày tại giao lộ Trần Văn Mười - XTT9 chưa có đèn tín hiệu giao thông nên mạnh ai người đó chạy, mỗi ngày xảy ra đến 2, 3 vụ tai nạn giao thông, nặng có và nhẹ có khiến nhiều người lo sợ khi lưu thông qua đây".

Sau khi báo chí phản ánh, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và bắt đầu lắp đặt và kết nối đèn tín hiệu giao thông hoạt động nên việc lưu thông của người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực không còn nguy hiểm như trước đây, góp phần hạn chế tối đã xảy ra các vụ tai nạn giao thông, anh Đua cho biết thêm.

Giải mã tai nạn giao thông liên tục xảy ra tại ngã tư bất thường ở TP.HCM - Ảnh 5.

Ông Hoàng Văn Trường vui mừng khi đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt đưa vào hoạt động.

Ông Hoàng Văn Trường người dân sống ở địa chỉ 30/7C đường Trần Văn Mười cho biết: "Thời gian qua khu vực ngã tư xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người lo lắng, khi lực lượng chức năng đến lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, sơn kẽ vạch đường người dân sống trong khu vực rất vui mừng. Mấy hôm nay người dân đã dần quen với đèn tín hiệu và chấp hành đúng luật giao thông khi lưu thông qua nga tư".

Ý kiến của bạn

Bình luận