Hà Nội: Chủ nhân biển số "tam hoa" gần 200 triệu kể giây phút căng thẳng trúng đấu giá

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 07/10/2023 10:44

Hôm nay (7/10), chủ xe trúng đấu giá biển số "tam hoa" gần 200 triệu đồng được CSGT hướng dẫn làm thủ tục tại cơ sở đăng kí xe số 3 trên đường Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, Hà Nội.

Một số hình ảnh chủ xe trúng đấu giá biển ô tô gần 200 triệu đồng đến làm thủ tục tại cơ sở đăng ký số 3 trên phố Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Sáng 7/10, ghi nhận của PV Tạp chí Giao thông Vận tải tại điểm đăng ký xe số 3, Đội Đăng ký xe (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) trên đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông (TP. Hà Nội), chủ xe trúng đấu giá gần 200 triệu đến làm thủ tục nhận biển số.

Được biết, chủ xe trúng đấu giá biển ô tô giá gần 200 triệu là ông Lê Dũng (sinh năm 1980, ở quận Hà Đông, Hà Nội) đã đến làm thủ tục để nhận biển số 30K – 599.95 (theo quan niệm, biển số có 999 gọi là tam hoa hoặc tam quý) mà ông vừa đấu giá thành công ngày 25/9.

Chia sẻ về phiên đấu giá, ông Dũng cho biết rất căng thẳng. Có 11 người đấu giá thì có 3 người xem nhưng không đấu. "Quá trình đấu giá, đến phút cuối, tôi chỉ trả hơn người liền kề có 2 tích tắc và trúng được biển số ô tô 30K – 599.95 với số tiền 195 triệu đồng", ông Dũng nói.

"Trước đó, cũng trong phiên đấu giá ngày 25/9, biển kiểm soát siêu đẹp 30K – 567.89 (được dân chơi săn đón hơn cả tứ quý, ngũ quý vì mang ý nghĩa san bằng tất cả, đuôi ý nghĩa vía thần tài lớn) cũng chỉ được chốt với mức giá 223 triệu đồng", ông Dũng chia sẻ thêm và cho biết bản thân vô cùng vui mừng khi trúng đấu giá biển số ô tô 30K – 599.95.

Theo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, trường hợp ông Lê Dũng là một trong những người đầu tiên tham gia đấu giá biển kiểm soát đẹp đến làm thủ tục đăng ký xe với đơn vị. Cũng như mọi công dân khác, ông Dũng đã đến Cơ sở đăng kí xe số 3 và được cán bộ Đội Đăng ký xe (Phòng CSCGT Công an TP Hà Nội) hướng dẫn tận tình các thủ tục cần thiết để chính thức sở hữu biển kiểm soát mơ ước.

Đại uý Nguyễn Việt Dũng, cán bộ Cơ sở đăng kí xe số 3, Đội Đăng ký xe (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội cho biết, trường hợp công dân trúng đấu giá biển kiểm soát đẹp khi đến làm thủ tục với CSGT sẽ được hướng dẫn đăng ký qua dịch vụ công, hoàn tất các thủ tục pháp lý, đơn vị cấp giấy hẹn chờ ngày đến cấp biển. Vì có những biển kiểm soát đẹp chưa được cấp trên thực tế vẫn còn nằm trong kho biển do đơn vị chức năng quản lý.