Hà Nội: CSGT nhanh chóng cứu hộ xe ôtô tải đang đi tuột bánh

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Pháp luật giao thông 06/12/2022 13:09

Chiến sĩ CSGT Hà Nội nhanh chóng cứu hộ xe ôtô tải đang đi tuột bánh khi qua cầu Chương Dương.

Hà Nội:
CSGT nhanh chóng cứu hộ xe ô tô tải đang đi tuột bánh sau - Ảnh 1.

Hiện trường chiến sĩ CSGT nhanh chóng cứu hộ xe ô tô tải đang đi tuột bánh sau ở khu vực cầu Chương Dương 

Khoảng 11h40 ngày 6/12, xe ô tô tải có gắn cẩu mang BKS 29C-644.42 đang lưu thông từ hướng đê Ngọc Thuỵ, quận Long Biên (Hà Nội) lên đường dẫn phía Bắc cầu Chương Dương bất ngờ tuột bánh sau, nằm im tại chỗ.

Khi chiếc xe xảy ra sự cố, phần bánh sau tuột khỏi xe lao nhanh theo dốc về phía sau gây nguy hiểm cho nhiều người và phương tiện. Rất may, vào thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) và tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ra hiệu lệnh cảnh báo cho người và phương tiện dừng lại, đồng thời 2 chiến sĩ CSGT nhanh chóng chạy bộ chặn giữ kịp thời ngăn không cho bánh xe va chạm với những người tham gia giao thông.

Tại hiện trường ghi nhận, khoảng cánh giữa xe ô tô tải xảy ra sự cố và bánh xe bị tuột ra có khoảng cách gần 50m. Thời điểm trên, mật độ giao thông qua khu vực không cao nhưng cũng có rất nhiều phương tiện đi phía sau chiếc xe trên. Chiếc xe cũng đang chở nặng với hàng trăm viên gạch trên thùng. 

Rất may, nhờ được ngăn chặn kịp thời, vụ việc không gây thiệt hại về người và của. Ngay sau đó, tổ công tác ứng trực trên cầu đã liên hệ lực lượng cứu hộ đưa chiếc xe ra khỏi khu vực.