Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 28/06/2024 16:48

Công an TP. Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn tại 196 điểm thi tốt nghiệp THPT trên 30 quận, huyện, thị xã. Toàn địa bàn không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh dự thi.

Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 1.
Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 2.
Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 3.
Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 4.
Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 5.

Một số hình ảnh lực lượng Công an TP. Hà Nội phối hợp đảm bảo ANTT, trật tự ATGT tại các điểm thi THPT

Chiều 28/6, Công an TP. Hà Nội cho biết, kết thúc 2 ngày thi tốt nghiệp THPT 2024 (27 và 28/6), tình hình trật tự an toàn giao thông toàn thành phố được duy trì tốt. Toàn thành phố không xảy ra tai nạn, ùn tắc giao thông. Đặc biệt tại 196 điểm thi trên 30 quận, huyện, thị xã đã duy trì an ninh trật tự tốt cả trong và ngoài phòng thi.

Tính đến chiều 28/6, hơn 108.000 thí sinh tại Hà Nội đã kết thúc môn thi cuối cùng trong an toàn. Không có trường hợp tai nạn giao thông liên quan đến thi sinh trên địa bàn toàn thành phố; không xảy ra ùn tắc tại các điểm thi; không có trường hợp thí sinh gặp sự cố ảnh hưởng tới kỳ thi…

Hà Nội không xảy ra TNGT liên quan đến thí sinh thi tốt nghiệp THPT- Ảnh 6.

Một nam sinh được chiến sĩ Công an phường Quan Hoa hỗ trợ

Trong kỳ thi này, Công an thành phố đã huy động các lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động và nhiều lực lượng khác ứng trực. Không chỉ duy trì an ninh trật tự tại các điểm thi, trên các tuyến đường…, các lực lượng ứng trực còn chủ động giúp đỡ thí sinh và người nhà khi cần thiết.

Đơn cử, sáng nay (28/6) tại một điểm thi trên địa bàn quận Đống Đa, một thí sinh quên bản đồ địa lý đã được các lực lượng chức năng sử dụng mô tô cá nhân đưa về nhà, rồi nhanh chóng đến kịp giờ thi.

Theo đại diện Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội, toàn bộ nhân lực, vật lực của đơn vị đã được huy động bảo đảm không để thí sinh nào lỡ hẹn "mùa thi" vì lý do giao thông. Các phương án ứng trực trên toàn tuyến, tại các điểm thi linh hoạt cùng với phương án tuần tra chủ động giúp đỡ người nhà thí sinh.

Ý kiến của bạn

Bình luận