Hà Nội: Ô tô "điên" phóng tốc độ cao tông hàng loạt xe máy trên phố Bạch Mai

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
Pháp luật giao thông 10/12/2022 20:07

Ô tô "điên" đâm hàng loạt xe máy trên phố Bạch Mai, lái xe sau đó bỏ khỏi hiện trường.

Hà Nội:
"Ô tô điên" đâm nhiều xe máy trên phố Bạch Mai - Ảnh 1.

Hiện trường ô tô "điên" đâm nhiều xe máy trên phố Bạch Mai, Hà Nội

Khoảng 17h15 chiều nay (10/12), trong lúc nhiều phụ huynh đang dừng chờ đón con khu vực cổng trường THCS Ngô Gia Tự, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) bất ngờ một chiếc xe ô tô mất kiểm soát đi theo hướng từ Bạch Mai về Phố Huế đã lao với tốc độ cao đâm thẳng vào nhiều xe máy dừng đỗ cùng chiều.

Tại hiện trường, khu vực cổng trường THCS Ngô Gia Tự có khoảng 10 chiếc xe máy bị đâm nằm trên đường. Chiếc ô tô màu trắng nhãn hiệu Subaru biển kiểm soát 30G -111.xx chỉ dừng lại khi đâm và kéo lê 2 chiếc xe máy hàng chục mét.

Theo thông tin ban đầu, ngay khi xảy ra vụ việc, lái xe gây tai nạn đã bỏ đi khỏi hiện trường để mặc người dân đưa nhiều người bị nạn đi cấp cứu. 

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng, lực lượng Phòng CSGT Hà Nội đã nhanh chóng có mặt hiện trường giúp người bị nạn, đồng thời thụ lý giải quyết vụ việc.

Đến thời điểm này cũng chưa xác nhận có người tử vong liên quan đến vụ TNGT hay không. Hiện cơ quan chức năng đang làm công tác đo đạc hiện trường, xác định thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.